CÔNG TY TNHH TM & DL EVEREST VIỆT NAM là đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam.

EVEREST chuyên cung cấp vé của các hãng hàng không Eva Airlines, Qatar Airways, China Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, Singapore air, Vietnam Airlines, Korean airlines, Qantas airways, Lufthansa, United airlines....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, phòng vé EVEREST luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí.

Đến với EVEREST, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.


Trong những năm qua, EVEREST tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm doanh nhân đi du lịch, công tác, và nhiều gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan...với hành trình bay đẹp nhất, ngắn nhất, chi phí thấp nhất trong khả năng có thể. EVEREST cũng đã cung cấp nhiều dịch vụ vé máy bay quốc tế giá rẻ cho các bạn du học sinh, lao động xuất khẩu,...

Đối với các đường bay nội địa, EVEREST đã sẵn sàng 100% đường bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Air Mekong đến mọi miền tổ quốc.

Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp cho chuyến đi của mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các nhân viên tư vấn tìm được vé máy bay giá rẻ nhất, đường bay đẹp nhất cho quý khách!!!

Lưu ý Quý khách hàng
Để nhân viên chúng tôi tìm được vé giá rẻ và book vé nhanh, cũng như phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi mua vé máy bay quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:
1. Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính.
2. Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay.
3. Thông tin sân bay đi sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang).
4. Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị.
5. Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng).
6. Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?
7. Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh...
8. Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.

Xin cảm ơn và chúc quý khách sẽ có một chuyến bay tốt đẹp !!!


Mọi thông tin xin liên hệ
CÔNG TY TNHH TM & DL EVEREST VIỆT NAM
ĐCGD: Phòng 325, tầng 3, 71 Nguyễn Chí Thanh
Tel: 046 276 0529 Fax: 046 276 0589