Bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư có:
Trình độ chuyên môn cao, kĩ năng truyền đạt tốtĐảm bảo sự giám sát chặt chẽ chất lượng giảng dạyĐảm bảo sự tiến bộ của học viên theo đúng như cam kết.Hệ thống chăm sóc và tư vấn cho học sinh, phụ huynh, gia sư.Thư viện điện tử cung cấp đầy đủ và hoàn toàn miễn phí tài liệu.


Vậy tại sao không để gia sư Panic chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn?

Công ty Gia sư Panic với đội ngũ các gia sư tiếng anh là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy Hán ngữ cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 2 tháng.Thế mạnh của Gia sư Panic trong giảng dạy tiếng anh:Nhận dạy kèm mọi trình độ, lứa tuổi.
Dạy kèm để luyện thi HSG.
Luyện thi Toeic Ielts và Toefl
Chuẩn hóa phát âm, khẩu ngữ, ngữ pháp.
Vá lỗi kỹ năng (Nghe, nói, đọc...)
Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nếu học viên yêu cầu và có kĩ năng nghe tốt.
Gia sư tiếng anh tại 2 cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí MinhCông ty gia sư Panic gồm những đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm gia sư tiếng Anh và gia sư tiếng Trunggia sư tiếng Phápgia sư tiếng Nhật . Cam kết mang lại kết quả học tập hoàn hảo cho con em bạn Liên Hệ Mr Tú 0946.486.568 Mr Quỳnh 0902 898 383iều cần nhất ở mỗi gia sư là kiến thức và phương pháp sư phạm. Cách dạy học và trình độ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Có thể không cần phải có trình độ cao, không cần phải học giỏi nhưng phải biết rõ đối tượng học trò của mình để có phương pháp phù hợp. Đó là cách diễn đạt dễ hiểu, dễ nhớ, cuốn hút học trò bằng những câu chuyện minh hoạ sinh động, gắn liền với bài học và phải biết cách đưa học sinh nhanh chóng nhập cuộc vào bài học. Còn với kiến thức, bạn thấy mình có thể dạy được môn nào, lớp mấy thì chỉ đăng ký đúng như vậy chứ đừng liều lĩnh đăng ký cả những môn mình không có khả năng để cốt sao có địa chỉ đi dạy.
Về tác phong sư phạm: Bạn phải ăn mặc gọn gàng, đứng đắn để tạo vẻ bề ngoài dễ gần và tạo cho mình sự tự tin. Học trò luôn thích những gia sư dễ coi ngồi cạnh kèm cặp, chứ có gương mặt bùi bụi, bẩn bẩn, luôn cau có, khó đăm đăm sẽ làm cho chúng thấy khó chịu. Tác phong sư phạm ở đây bao gồm cả lời nói, cách đi đứng, điệu bộ, thái độ, cử chỉ…
Trong buổi đầu đi dạy, bạn phải chuẩn bị thật cẩn thận, đầy đủ, chu đáo tất cả các đồ dùng dạy học, giáo án… để tạo ra cho học sinh và gia đình của học sinh những ấn tượng tốt đẹp ban đầu. Bạn phải thật bình tĩnh và tự tin trước cái nhìn dò xét của học trò và gia đình, phải có cách bắt đầu thật phù hợp và tự nhiên. Muốn vậy, ngay từ hôm trước, bạn phải nghĩ đến rất nhiều tình huống và phải tìm cách giải quyết chúng. Phải luôn tự đặt ra những câu hỏi cho mình như: Mai mình sẽ đến nhà học trò như thế nào? Câu đầu tiên mình sẽ nói gì? Làm gì để có được thiện cảm và ấn tượng tốt lúc ban đầu?...bi quyet gia su
Dạy liên tục Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh….đến mức không có thời gian để cho các em nghỉ ngơi và dĩ nhiên số tiền mà bạn đầu tư vào việc này cũng không phải là nhỏ, thế nhưng kết quả đạt được đã không như bạn mong muốn mà thậm chí còn ngược lại! Tại sao?


• Ở đây tôi xin phân tích hai khía cạnh đó là tại sao kết quả học tập của con bạn không được như mong muốn và cách chọn gia sư cho các em học sinh.


• Theo tôi sở dĩ có những điều nghịch lý như vậy là vì những lý do chính sau đây:
• A/Tại sao kết quả học tập của học sinh không được như ý muốn?
1/ PHHS chỉ lo làm kinh tế mà không hề quan tâm đến việc học của con em mình ngay từ đầu. Thậm chí có nhiều PHHS còn tất bật đến mức mọi sinh họat, ăn ngủ, học tập và đi lại của con em mình đều giao cho người khác lo, còn mình chỉ cung cấp tiền là xong! Theo thời gian các em học sinh lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm và sự quan tâm chính đáng từ phía gia đình, sẵn có tiền nhiều trong túi các em lao vào ăn chơi … và tất nhiên trong trường hợp này kết quả học tập sẽ tỉ lệ nghịch với số tiền mà PHHS bỏ ra.


Tới lúc phát hiện ra kết quả học tập của con em mình xa sút mới tìm gia sư về để mong thay đổi kết quả học tập bằng số tiền mình trả lương hang tháng cho gia sư! Nhưng không!


Cô con gái học sinh lớp 5 mới nghỉ hè được mấy ngày, chị Linh (quận Thanh Xuân, HN) đã ráo riết tìm gia sư cho cháu. Năm nay đầu cấp, chị muốn con mình chuẩn bị kiến thức để vào trường mới khỏi bỡ ngỡ. Dạo qua một vòng phố Lương Thế Vinh, cổng trường ĐH Hà Nội, hàng loạt trung tâm gia sư, chị Linh không biết nên chọn trung tâm nào.
Nhờ một chị bạn cùng công ty giới thiệu, chị Linh đưa cháu đến trung tâm gia sư ở tận Cầu Giấy. Sau khi được giới thiệu về thành tích trung tâm và tư vấn, chị quyết định cho con học ở đây. Mỗi buổi gia sư cho cháu chị phải trả 50 nghìn đồng. Ba môn toán, văn, anh, ba buổi một tuần, chị phải trả 150 nghìn, nếu muốn giáo viên dạy thì phải trả thêm 50 nghìn nữa một môn.
Trung tâm gia sư: tuyển gia sư kiêm... bán rau củ quả.tag: trung tâm gia sư, gia sư, gia sư Toán , gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Anh, gia sư Văn,