Nguồn thammyvien.org/phau-thuat-tham-my-c38/cat-mi-mat-c45
------------------------
Câu hỏi:

Em là Hà, mắt em một mí và em muốn cắt mí mắt để có mắt 2 mí thật tự nhiên, em mới 17 tuổi thì đã có thể cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí chưa ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Linh Nhung là trung tâm chuyên phẫu thuật , tạo hình thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay Linh Nhung đã và đang áp dụng 2 phương pháp để tạo hình mắt 2 mí :

- Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuât : áp dụng cho những trường hợp ít da thừa, mắt môt mí, mí lót, 2 mí không đều nhau. Trường hợp của bạn mới 16 tuổi, da chưa bị lão hoá nhiều nên có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật, cắt khâu do đó rất nhẹ nhàng, không mất thời gian hồi phục sau khi tiến hành.

- Phương pháp cat mi mat: áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, 2 mí không đều. Phẫu thuật này nhằm giải quyết triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa gây sụp mí mắt. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp lớn tuổi, có nhiều mỡ thừa và da thừa ở mắt.

Trường hợp của bạn, bạn còn trẻ chưa có mỡ thừa và da thừa ở mắt thì nên chọn phương pháp bấm mí mắt để tạo mắt 2 mí thật tự nhiên và đơn giản hơn ( Không phải phẫu thuật)

Tuy nhiên bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Linh Nhung để được khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp với trường hợp của bạn nhất.
------------------------
Xem thêm >>>> http://thammyvien.org/phau-thuat-tha...cat-mi-mat-c45