Cân điện tử Tân Hoàng Mai là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị can dien tu, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do Tân Hoàng Mai cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt , chất lượng sản phẩm cao luôn được THM đảm bảo.

-Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý của Tân Hoàng Mai luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ, kỹ thuật và sản phẩm cân điện tử.

-Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Tân Hoàng Mai cung cấp các loại can dien tu, cân ô tô, cân bàn, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân móc treo, cân siêu thị, cân đếm, cân tàu hỏa, quả cân chuẩn, phụ kiện cân điện tử, cảm biến lực, bộ chỉ thị, trung tâm kiểm định của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như : VMC-USA, A&D-JAPAN, UTE-TAIWAN, KELI-CHINA, ZIMIC-CHINA, JADEVER-TAIWAN, OHAUS- USA, SHINKO VIBRA-JAPAN, METTLER TOLEDO-USASố 454/71, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 043.540.2014 - 0989.151.478


website: candientucaocap.com