SIÊU THỊ MÁY VĂN PHÒNG 68
NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP, LUÔN SÀN LỌC NHỮNG LOẠI MÁY THÔNG DỤNG NHẤT ĐỂ CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG
Siêu thị 68được thành lập vào năm 2006. Hiện nay Siêu thị 68 có một đội ngũ Cán bộ và nhân viên được đào tạo chính quy và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng:máy photocopy , máy fax, máy in, scan, computer...

Chiến lược kinh doanh của Siêu thị 68 là xây dựngquan hệ bình đẳng với bạn hàng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy Siêu thị 68 đã chọn các đối tác như XEROX, RICOH, CANON, TOSHIBA,... những hãng nổi tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực máy văn phòng, đang theo đuổi chủ trương không chỉ nâng cao số lượng bán ra mà còn chú trọng đếnDịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như : lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy ...và đặc biệt công ty còn có chương trình đổi máy cũ cho khách hàng.

Sản phẩm photocopy, Fax, in ...của XEROX, RICOH, CANON, TOSHIBA,... đã đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như nhận được nhiểu giải thưởng là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới và được người tiêu dùng trên toàn thế giới liên tục ưa thích tin dùng.

Siêu thị 68luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dựng một hệ thống dịch vụ khép kín. Đặc biệt chú trọng về chiều sâu, các cán bộ chủ chốt trong Siêu thị 68 được đào tạo chính quy dài hạn tại Nhật Bản, Singapo, ngoài ra Siêu thị 68 đã liên tục mở các khoá đào tạo và mời các chuyên gia từ chính hãng sang giảng dạy về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ cho đội ngũ nhân viên phòng kỹ thuật và Kinh doanh Mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh trên toàn khu vực phía Bắc là một chiến lược lâu dài của công ty.

Để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ kịp thời hoàn hảo, Siêu thị 68 đã và đang tiến hành các hoạt động hỗ trợ các đại lý về chiến lược kinh doanh, đào tạo và nâng cao kiến thức kỹ thuật, cập nhập những thông tin, công nghệ mới nhất cho các kỹ sư, kỹ thuật viên tại Công ty cũng như tại các chi nhánh, đại lý tỉnh thành.
Với một hệ thống chi nhánh, đại lý rộng khắp như vậy, cho dù lắp dặt thiết bị ở địa điểm nào, người sử dụng cũng có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Siêu thị 68.

Trong quá trình hoạt động tuy còn chưa được dài nhưng Siêu thị 68đã đạt được nhiều thành quả cao. Liên tiếp trúng thầu và là nhà cung cấp độc quyền về thiết bị và dịch vụ sửa chữa cho nhiều cơ quan, đơn vị nhà nước cũng như các dự án, văn phòng đại diện nước ngoài. Hiện naySiêu thị 68đang thực hiện bảo trì, bảo hành cho hơn 400 khách hàngsử dụng các thiết bị văn phòng khác tại Thành phố Hà nội, hơn 200 Khách hàng tại các tỉnh phía Bắc.
SIÊU THỊ MÁY VĂN PHÒNG 68
Địa chỉ : Toà Nhà 85 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 096 818 6868Điện Thoại : 0422-484-999 Fax : 042-242-7269

Email: sieuthimayvanphong68@gmail.com
Website: http://sieuthimayvanphong68.com.vn
Website: http://viethoang.com.vn
Website: http://thuemayphoto.com
Website: http://mayphoto.org
Gian hàng: http://chodientu.vn/viethoangpc

Gian hàng: http://muabanhangngay.com/vi/viethoangpc


Nơi ý tưởng biến thành hiện thực. Siêu Thị 68 - Where Imagination Becomes Reality !