THÔNG TIN XUNG QUANH
- Liverpool đã trải qua 4 trận liên tiếp không biết thắng trên sân nhà Anfield trên tất cả các mặt trận.
- Udinese đang sở hữu chuỗi 5 trận bất bại trên tất cả các đấu trường mà họ tham dự.
- 3/4 trận gần đây của Udinese chỉ có tối đa 2 bàn thắng được ghi trong 90 phút.
- Trong 5 trận vừa qua của Udinese có 4 trận kết thúc với tổng bàn thắng là số chẵn. Tình trạng tương tự cũng diễn ra ở 5/8 trận gần đây của Liverpool.
- Trong 6 trận vừa qua của Liverpool có 5 trận kết thúc với ít nhất 1 bàn ở 45 phút đầu. 9/11 trận gần đây của Udinese cũng có bàn thắng ở hiệp 1.


CON SỐ: 23
Tính đến trước cuộc đối đầu với Udinese đêm nay, Liverpool đã có tổng cộng 23 lần gặp các CLB Italia. Song thành tích đối đầu của CLB chủ sân Anfield trước các đội bóng trên đất nước hình chiếc ủng không mấy khả quan. Liverpool chỉ thắng 8, hòa 5 và thua tới 10.


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Liverpool: Jones; Wisdom, Carragher, Coates, Enrique; Henderson, Shelvey; Assaidi, Suso, Borini; Pacheco.
Udinese: Padelli; Danilo, Domizzi, Benatia, Armero; Faraoni, Bado; Lazarri, Pereya, Willians; Ranegie.


DỰ ĐOÁN: 1-1BONGDANEWS.VN - Chuyên trang tip bóng đá uy tín hàng đầu - có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, với nhóm phân tích có nhiều kinh nghiệm trong nhận định bóng đá, phân tích trận đấu. Giống như một công ty đầu tư chứng khoán chuyên phân tích để đi tới quyết định giá trị, chúng tôi điều tra và phân tích mỗi để quyết định chọn ra đội có tỉ lệ chiến thắng cao, kèo tốt nhất. Các chuyên gia của chúng tôi tiến hành nghiên cứu và có thể đưa ra cho bạn những dự báo rõ ràng nhất về lần thi đấu sắp tới của đội. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn kiếm tiền! Cung cấp chuyên trang tip bong da típ bóng đá hàng đầu - uy tín: tip bóng đá


Chúng tôi tư vấn khách hàng của mình về nhận định 1 trận đấu với tỉ lệ thắng cao nhất, ngoài ra chúng tôi cung cấp cho khách hàng những gói nhận định với các tỉ lệ khác nhau tùy các gói tip. Cá cược thể thao và tip bóng đá là hoàn toàn khác nhau.


Hãy tự đặt cho bản thân bốn câu hỏi quan trọng sau đây:1) Bạn có đủ tự tin để nhận định đúng 1 trận thắng cao nhất cho mình?
2) Tôi có thời gian và chuyên môn để tiến hành phân tích sâu trận đấu?
3) Bạn có dám đầu tư vào 1 trận đấu lớn với nguồn vốn ít ỏi trong tay?
4) Bạn có muốn chiến thắng, tăng, tăng và tăng hơn nữa chiến thắng , tiền bạc của mình sau mỗi trận đấu?


Nếu bạn nghiêm túc muốn kiếm tiền, muốn chiến thắng, BONGDANEWS.VN chính là nơi mà bạn đặt niềm tin cao nhất để bạn có những đầu tư đúng đắn!.Với phương châm:”Hết mình vì khách hàng, đem đến chất lượng, sự thành công, thân thiện làm uy tín hoạt động”, BONGDANEWS.VN sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trong từng trận đấu đỉnh cao của bóng đá.Mọi chi tiết xin liên lạc: sdt: 01288 53 56 58
Hoặc nhóm hỗ trợ trực tuyến: cskh_bongdanew