Tươi Đông Kinh Hair Salon HCM tọa lạc tại 264 Lê Thánh Tôn, Q.1, TPHCM là nơi quy tụ những chuyên gia tạo mẫu tóc va make-up chuyên nghiệp cho mọi giới và cũng đã từng làm cho nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu, có tên tuổi trong làng giải trí hiện nay.

Đến với Tươi Đông Kinh Hair Salon HCM quý khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự nhiệt tình, chu đáo và tận tâm của đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiều năm kinh nghiệm, giỏi nghề, luôn luôn học hỏi và cập nhật những kiến thức mới nhất về thời trang tóc trong và ngoài nước. Đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn tạo kiểu để có mái tóc mang phong cách thời trang, cá tính cho riêng bạn và phù hợp với từng gương mặt.

Với những thiết bị hiện đại, chuyên dụng về thiết kế tạo mẫu tóc, sử dụng những dòng sản phẩm chăm sóc tóc và mỹ phẩm cao cấp của các hiệu nổi tiếng tại U.S.A và Âu Châu. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và mua sản phẩm và mỹ phẩm tại salon của chúng tôi.

Không có người phụ nữ xấu
Chỉ có người phụ nữ không thích làm đẹp


Mỗi một bạn gái đều có một nét đẹp riêng, không ai giống ai. Chính vì vậy mà mỗi một khuôn mặt là một cách trang điểm riêng. Chúng tôi thật tự hào được góp một phần trong việc trang điểm để tô đẹp thêm vẻ rạng ngời của những cô dâu trong ngày cưới. Chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, sử dụng mỹ phẩm cao cấp, uy tín mang đến cho bạn vẽ đẹp rạng rỡ một cách tự nhiên. Với đội ngủ nhân viên trang điểm trẻ, đầy sáng tạo là “sự đột phá của nghệ thuật”. Bạn có thể tìm sự tự tin cho chính mình trong ngày cưới tại Tươi Đông Kinh Hair Salon HCM .


Hãy đến với Tươi Đông Kinh Beauty Salon - Dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.


Tươi Đông Kinh
BEAUTY SALON & SPA
Chuyên tạo mẫu thời trang tóc & make up & nail

Hair Salon HCM


Địa chỉ: 264 Lê Thánh Tôn - P.Bến Thành - Q.1
Điện thoại: 08 382 777 62
Website:

www.tuoidongkinh.com