Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm cùng với kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, Thẩm mỹ viện Linh Nhung là địa chỉ nâng ngực uy tín, mang lại kết quả nâng ngực tự nhiên và an toàn và phù hợp nhất với mỗi khách hàng. Luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc,... các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện không ngừng trao dồi và tích lũy kinh nghiệm nhằm khẳng định vị thế số 1 của Linh nhung tại Việt Nam, xứng đáng là Thẩm mỹ viện Đẳng cấp Quốc tế. Đặc biệt, Giám đốc Thẩm mỹ viện, Ths.Bs Võ Tiến Huy là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi qua đường rốn, công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và hoàn toàn không để lại sẹo.
Nang nguc noi soi
Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên

Trong những năm gần đây, phẫu thuật nâng ngực trở nên khá phổ biến, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để cải thiện kích thước và vóc dáng vòng một. Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích đặc điểm khuôn ngực và tư vấn chính xác cho từng trượng hợp cụ thể. Bác sĩ cũng đưa ra ý kiến và giải thích những lựa chọn khác nhau phù hợp với bạn, kể cả những thông tin liên quan đến đường rạch trên ngực, vị trí đặt mô cấy trên cơ hoặc dưới cơ ngực, kiểu mô cấy ghép như túi gel hay túi nước biển, độ nhô thấp hay cao, túi trơn hay nhám, túi tròn hay giọt nước,… nhằm mang đến cho khách hàng sự hình dung đầy đủ nhất trước khi phẫu thuật nâng ngực.
Nâng ngực nội soi
phau thuat nang nguc
Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ dừng có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.
Nâng ngực thường quy
Nang mui
Phương pháp này thường được chỉ định trong trường hợp bác sĩ cần can thiệp nhiều để tạo hình lại dáng ngực. Nâng ngực thường quy không phức tạp như phương pháp nội soi, nhưng để tạo khuôn ngực đẹp, hài hòa với vóc dáng của khách hàng, ổn định lâu dài với thời gian đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, uy tín.
Phẫu Thuật Nâng Mũi Công Nghệ Hàn Quốc
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và quan điểm về cái đẹp của chúng ta ngày càng cao và hoàn hảo hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn để làm mới, làm đẹp mình. Đặc biệt là thẩm mỹ mũi, khao khát có một dáng mũi đẹp như sao Hàn là mơ ước không chỉ của nhiều bạn nữ, mà cả những bạn nam. Đặc biệt đối với người Châu Á, đa số đều có một khuôn mũi thấp, đầu mũi thường to, cánh bè ra 2 bên, nên trông khuôn mặt không được thanh thoát. Vì vậy cách mà người, ta tìm đến để chỉnh sửa lại dáng mũi của mình không ngoài phẫu thuật thẩm mỹ.
sửa mũi

Phẫu thuật nâng mũi (Phau thuat nang mui) là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng gần đây. Nhờ những phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp mà các chuyên gia hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh trang lại chiếc mũi của mình theo ý muốn...

Theo quan điểm của các chuyên gia về thẩm mỹ, một dáng mũi được xem là đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần: sống mũi, cánh mũi, trụ mũi, đầu mũi và hai lỗ mũi.
sua mui o dau dep
Thẩm mỹ viện Linh Nhung được nhiều khách hàng trong nước và Việt kiều biết đến, là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho mình và người thân. Với hy vọng mang lại một kết quả phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo cho khách hàng sau phẫu thuật, Linh Nhung không ngừng tiếp nhận những công nghệ nâng mũi mới nhất của Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi nọi soi... và mang đến cho khách hàng những kết quả tối ưu, an toàn nhất sau phẫu thuật.
phẫu thuật ngực