Công ty Cổ phần KTS Sài Gòn là doanh nghiệp hàng đầu chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt và tích hợp các giải pháp công nghệ Tự Động Hóa vào lĩnh vực đời sống dân dụng.
Mỗi sản phẩm thiết bị báo trộm của chúng tôi đều hướng khách hàng đến một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo với phong cách hiện đại.
Chúng tôi luôn mong muốn cùng quý khách hàng xây dựng một tầm nhìn xa hơn về công nghệ với các giải pháp mang tính tổng thể,chất lượng tốt và chi phí hợp lý.
Chúng tôi được phân thành 5 trung tâm độc lập tương ứng với 5 lĩnh vực :

Trung tâm giải pháp điều khiển tích hợp cho NGÔI NHÀ THÔNG MINH theo công nghệ EIB của châu Âu, công nghệ Smart-Bus của Canada,công nghệ điều khiển không dây Z-wave và công nghệ điều khiển cấp cao UPB thông qua đường điện lực 220 VAC trong gia đình. Digihome không triển khai công nghệ X10 vì tính ổn định thấp.
Trung tâm giải pháp điều khiển cho hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng : Đây là hệ thống giải trí cao cấp được tích hợp tổng thể với hệ thống điều khiển thông minh của ngôi nhà. Nó sẽ thực sự đưa cả sân khấu ca nhạc và rạp chiếu phim về với gia đình bạn.
Trung tâm giải pháp tích hợp cho hệ thống an ninh bao gồm:

+ Hệ thống camera giám sát , thiết bị chống trộm trong mọi lĩnh vực,mọi quy mô : Ngân hàng, trường học, sân bay, nhà ga, giao thông, tòa nhà, văn phòng,nhà xưởng, nhà riêng ...
+ Hệ thống thiết bị báo trộm - chống đột nhập: Hữu tuyến và vô tuyến
+ Hệ thống kiểm soát - chấm công : Thẻ từ và vân tay cho mọi quy mô lên tới 20000 nhân viên
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Loại truyền thống và loại có địa chỉ

Trung tâm giải pháp truyền thông thiết bị chống trộm:

+ Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom
+ Hệ thống liên lạc nội bộ Intercom
+ Hệ thống tổng đài thoại Siemens, Panasonic, LG...
+ Hệ thống bộ đàm liên lạc, định vị vệ tinh GPS...
+ Hệ thống mạng thoại cho tòa nhà

camera đồng nai, camera bình dương, camera bến tre, camera tiền giang, camera trà vinh, camera kiên giang,camera hậu giang, camera đồng tháp, camera bạc liêu
Công ty CP kĩ thuật số Sài Gòn
Địa chỉ: 96/156 Tam Trinh- Hoàng Mai- Hà Nội
ĐT: 04-36369436 Fax: 04-36369438 Website: http://thegioianninh.com.vn