Câu Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi, và hiện tại ở 2 đuôi mắt bị nhăn rất nhiều . Bây giờ tôi muốn tư vấn và điều trị bằng phương pháp tiêm Botox , Mong được bác sỹ tư vấn cho tôi về chi phí điều trị ? Và hiệu quả sau khi tiêm Botox duy trì trong bao lâu được không ah ? ( Thái Thị Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung cang da mat. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Theo như bạn mô tả thì 2 đuôi mắt của bạn bị nhăn rất nhiều. Hiện tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung đã áp dụng phương pháp tiêm botox giúp chống nhăn rất hiệu quả, đặc biệt thuốc chỉ có tác dụng cục bộ tại vùng được tiêm nên hiệu quả rất nhanh chóng. Trong khoảng hai tuần sau chị sẽ thấy vùng đuôi mắt hết nhăn.

Hơn nữa tiêm botox là một thủ thuật rất nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ. Hiện nay công nghệ botox là một công nghệ làm đẹp mới được chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Ngoài ra botox còn có tác dụng chống nhăn các vùng khác rất hiệu quả như: xoá nhăn trán, xoá nếp nhăn giữa cung gian mày….

Chi phí của dịch vụ tiêm botox chống nhăn đuôi mắt của chị là 2,5 triệu đến 3 triệu.cang da mat khong can phau thuat

Bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Linh Nhung để được khám, tư vấn về phương pháp xóa nhăn đuôi mắt an toàn và hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung
Hotline: 0944.333.444