Chào mừng ngày Phụ nữ việt nam 20 – 10 Netlife tổ chức cuộc thi ảnh ” Một nửa thế giới là đây” , nơi các bạn có thể gửi những bức ảnh của một người em , người bạn, người chị, người mẹ mà các bạn yêu thương, giải thưởng là những cặp vé xem phim chất lượng Megastar.Thể lệ cuộc thi:

- Các bạn truy cập website: netlife.vn hoặc netlife.vn/gui-anh để gửi một bức thật đẹp, thật ý nghĩa về người con gái, người phụ nữ mà bạn yêu thương, quý mến nhất. Đó có thể là con, là em, là chị, là mẹ, bà hoặc một người phụ nữ mà bạn thần tượng, yêu mến….

- Chú thích 1-3 câu để giới thiệu về bức ảnh đó.

Thời gian diễn ra cuộc thi: từ…1/10/2012…….đến………20/10/2012 – Ngày 25 sẽ trao giải cho các bạn.

- Bức ảnh được lượng like , comment, share, sẽ thắng cuộc, 9h hàng ngày admin sẽ up ảnh dự thi của các bạn, và kết thúc like ngày vào 9h ngày hôm sau, 5 ngày sẽ tính số lượng ảnh like tuần. ( Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi email minh.phan@networld.com.vn để được giải đáp. )

Giải thưởng:

- Tất cả các bức ảnh được gửi sẽ lần lần lượt được đăng trên facebook của Netlife

Giải thưởng ngày :

- Những bức ảnh được Ad đăng lên facebook trong ngày ( cập nhật tường xuyên) được like, comment, share nhiều nhất sẽ được giải thưởng là 1 vé xem phim chất lượng cao của Megastar.

- 9h hàng ngày sẽ tính lượt like ảnh được up lên trong ngày.

Giải thưởng tuần:

- Ad sẽ tổng kết tất cả những bức ảnh được gửi trong tuần, bức ảnh nào được like, comment, share nhiều nhất sẽ được nhận giải thưởng là 5 Vé xem phim chất lượng cao của Megastar.

- 5 ngày sẽ tính lượt like ảnh được up lên trong tuần. ( Tuần 1, tuần 2, tuần 3, tuần 4)

Giải thưởng chung cuộc:

- Bức ảnh được yêu thích nhiều nhất sẽ đươc nhận giải thưởng là 15 vé xem phim chất lượng cao của Megastar .Đồng thời chủ nhân của bức ảnh sẽ được phỏng vấn, chụp hình và đăng trên trang tin tức netlife.vn

- Ngày 20/10 sẽ tính số lượt like ảnh được up lên Facebook

Ghi chú:

Các bạn trúng giải sẽ được Ad liên lạc để nhận giải ( các bạn ở xa sẽ được gửi phần thưởng trực tiếp đến tận nhà)

Còn chờ gì nữa hãy gửi những bức ảnh đẹp cho Netlife ngay ngày hôm nay Các bạn ơi!