(Nguồn:http://giambeobung.net/)
--------------------
Câu hỏi: Chào bác sỹ. Hiện nay tôi đang quan tâm đến dịch vụ giảm béo bụng bằng laser Lipo . Nhưng đang phân vân vế mức độ duy trì kết quả sau khi giảm mỡ bụng là bao lâu ? Tôi có phải kiêng cữ như nào để kết quả tốt không ah ? Mong sớm nhận được câu trả lời để tôi có thể quyết định . ( Lê Khánh – Hà Nội)

Câu trả lời:

Chào bạn Lê Khánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung giam beo bung. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Linh Nhung đã và đang áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ thừa được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam giam beo nhanh. Bằng việc trong việc ứng dụng công nghệ cao vào điều trị cho khách hàng đặc biệt trong lĩnh vực giảm béo, Thẩm mỹ viện Linh Nhung đã cung cấp giải pháp giảm béo hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng muốn: giảm béo bụng, giảm mỡ bắp tay, bắp chân…

Phương pháp này có thể giúp bạn loại bỏ được 95% lượng mỡ thừa . Thời gian duy trì kết quả sẽ được lâu dài , không giống với các phương pháp giảm béo thông thường. Sau khi điều trị bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì kết quả một cách nhanh nhất thuc don giam beo.

Bạn Khánh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Linh Nhung để được khám, tư vấn về phương pháp, chi phí giảm mỡ bụng bằng laser Lipo phù hợp với trường hợp của bạn.

Bác sỹ thẩm mỹ
Thẩm mỹ viện Linh Nhung
--------------------------------
Xem thêm:
>>>>>>>>>>>>http://giambeobung.net/thuc-don-giam-beo
>>>>>>>>>>>>http://giambeobung.net/giam-beo-nhanh