Vật lí là môn khoa học thực nghiệm, kiến thức vật lí gắn kết một cách chặt chẽ với thực tế đời sống. Vì vậy phương châm của Gia sư Panic đó là không chỉ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức, cải thiện kết quả học tập mà còn thụ niềm đam mê, vận dụng kiến thức vật lí vào đời sống.


Công ty Gia sư Panic với đội ngũ các gia sư Lý là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy Vật lý cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 2 tháng.


Từ những nhận định trên, Gia sư Panic đã đề ra và áp dụng một phương pháp giảng dạy Vật lý hoàn toàn mới, dựa trên các yếu tố sau:Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức bằng mọi cách
Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ tư duy
Phân biệt được những đặc trưng của hình thức thi trắc nghiệm so với tự luận và ứng dụng
Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi
Nắm vững và chỉ ra được các dấu hiệu quyết định đến phương pháp giải bài toán
Hỗ trợ dạy kèm tại 2 cơ sở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn )
Công ty gia sư Panic gồm những đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm Gia sư sư phạm và Gia sư lý và gia sư tiếng trung Cam kết mang lại kết quả học tập hoàn hảo cho con em bạn Liên Hệ Mr Tú 0946.486.568 Mr Quỳnh 0902 898 383

Gia sư là một công việc làm thêm quen thuộc với nhiều bạn, đặc biệt là sinh viên bởi chỉ tiêu tốn một lượng thời gian nhỏ mỗi ngày, lương cao hơn nhiều so với phục vụ bàn hay bán hàng. Nhưng... mọi chuyện đều có rất nhiều mặt khác.
Có rất nhiều vấn đề khi đi làm thêm phải không các bạn? Vấn đề nào cũng có hai mặt của nó, bất cứ công việc nào cũng thế. Các bạn hãy coi mỗi khó khăn là một trải nghiệm quý báu nhé! Rồi một công việc phù hợp sẽ đến với bạn!
tag: gia sư