CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Á CHÂUThành lập năm 1995 với 2 dây chuyền sản xuất, Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Á Châu đã luôn luôn tin tưởng rằng phương châm sản xuất của mình sẽ đem lại cho người tiêu dùng những tô Mì thơm ngon và tiện lợi nhất.

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, đã có những bước phát triển không ngừng cung cấp mỗi năm hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Trở thành công ty Việt Nam sản xuất thực phẩm tiện dụng hàng đầu Đông Nam Á, có nền tảng kinh doanh chính trực và vững bền, được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng.

Một số thành tựu nổi bật..

Năm 2001 - 2010: Sản phẩm mì Gấu Đỏ được bình chọn liên tục 10 năm liền danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Năm 2006: Xuất sắc về Vệ sinh An toàn Thực phẩm do Sở Y Tế Bình Dương chứng nhận.

Năm 2010: Sản phẩm mì ăn liền Gấu Đỏ được bình chọn là Sản phẩm Việt Nam tốt nhất do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia hàng đầu trong nghành, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon, tiện lợi và đa dạng với cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ cuộc sống hiện đại và năng động của người Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn với mỗi sản phẩm mì gấu đỏ được người tiêu dùng lựa chọn và thưởng thức mỗi ngày.

TRÚ SỞ CHÍNH:
1B An Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
ĐT: (0650) 3712 888
Fax: (0650) 3712 555
Email: info@asiafoods.vn
http://mygaudo.net/