Diệt côn trùng

0982.008.249

Mối , Ruồi, muỗi, kiến , gián, chuột, bọ chét,…

cho cơ quan, khách

sạn, nhà hàng, kho hàng, nhà ở, trường học …

BẢO HÀNH ĐỊNH KỲ - CHUYÊN

NGHIỆP – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

HUNG THANG PEST CONTROL được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ trí thức trẻ, năng động, nhiệt tình sáng tạo. Chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp, tiếp thu có chọn lọc các kỹ thuật tiên tiến trên toàn quốc kết hợp với các biện pháp xử lý truyền thống để đưa ra các biện pháp kỹ thuật diệt trừ và phòng ngừa Mối, côn trùng hiệu quả, an toàn không gây độc hại cho người, vật nuôi và môi trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi và cùng chúng tôi bảo vệ tài sản, sức khỏe của bạn, của cộng đồng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Công Ty Diệt Côn Trùng

Điện thoại : 0982.008.249

Website : www.dietcontrung24h.comwww.dietmoihungthang.comTags : Dich vu phong moi va diet moi, phong chong moi cong trinh xay dungchong moi cho nha o , chong moi cho cay trong , diet moi ha noi , Diet moi gia re , Dich vu phun thuoc muoi , dich vu diet gian , Diet gian Viet , Diet gian duc , diet gian ha noi , dich vu diet kien , diet kien ha noi , dich vu diet ruoi , dich vu diet chuot , diet chuot gia re , diet chuot ha noi , dich vu khu trung , may diet con trung ,