Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một hệ thống sản phẩm chất lượng cao với mức giá thấp nhất, phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Và với hệ thốngWEBSITE 85USD, chúng tôi tự hào tuyên bố đã thực hiện được điều đó. WEBSITE 85USDlà hệ thống bao gồm các website với chất lượng tốt, sử dụng các công nghệ thiết kế tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng sử dụng internet. Có thể nói, thế hệ website trong hệ thống WEBSITE 85USD không hề thua kém chất lượng bất cứ sản phẩm cùng loại nào trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, điểm mạnh của thế hệ sản phẩm này là được cung cấp ở mức giá cực kỳ hợp lý Với thế hệ sản phẩm mức giá 85USD, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tất cả đối tượng sử dụng internet Việt Nam hiện nay (Cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức….) đều có thể sở hữu website chất lượng cao và tham gia khai thác hiệu quả vào kênh thông tin, giao dịch đầy tiềm năng Internet.
Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm website dành cho doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website giá rẻ, với những chức năng và tính năng phù hợp cho mọi ngành nghề trong kinh doanh cũng như sản xuất. Với 85 USD phí thiết kế website, ngoài ra web còn có tính năng cập nhật thông qua chương trình quản lý Admin Quý doanh nghiệp có thể thêm, xóa, cập nhật mới và sửa các thông tin liên quan đến sản phẩm. Như hình ảnh sản phẩm, giá cả của sản phẩm,...

Diễn giải tính năng website

1. Trang chủ
Giao diện chính của hệ thống website, trang này đưa những thông tin, hình ảnh cần thiết để thu hút người truy cập.

2. Trang giới thiệu (Cho phép sửa đổi nội dung)
Trong trang này là những nội dung giới thiệu chung của Công ty khách hàng, tùy vào hình thức kinh doanh sản xuất của mỗi Doanh nghiệp mà có những nội dung giới thiệu khác nhau
+ Giới thiệu sơ lược về Công ty
+ Giới thiệu lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh…

3. Trang sản phẩm (Cho phép thêm, xóa, sửa, cập nhật sản phẩm)
Trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi Doanh nghiệp công ty thì sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ là quan trọng nhất. Trang sản phẩm Quý khách hàng giới thiệu nội dung và hình ảnh của mỗi sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ để khách tham quan website tìm hiểu được kỹ.
+ Giới thiệu hình ảnh và tính năng của sản phẩm. (Có kèm giá cả cụ thể của sản phẩm).

4. Trang dịch vụ (Cho phép sửa đổi nội dung)
Tùy vào loại hình kinh doanh của mỗi công ty khách hàng có thể có những dịch vụ, có thể không có dịch vụ. Nếu có Quý khách hàng có thể giới thiệu như sau:
+ Giới thiệu chung về loại dịch vụ (các dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng bao gồm hình ảnh và nội dung cụ thể).

5. Trang tìm kiếm
Trong hệ thống website Doanh nghiệp có rất nhiều thông tin như sản phẩm sản xuất, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ kinh doanh ...v.v…, như vậy nếu muốn tìm theo cách thủ công thì rất mất thời gian, chính vì vậy trang tìm kiếm giúp Bạn được việc này một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.
+ Tìm kiếm sản phẩm theo tiêu chí, tìm từng loại sản phẩm, dịch vụ.

6. Trang liên hệ
Liên hệ là một việc làm cần thiết trong môi trường làm ăn của mỗi Doanh nghiệp, với những nội dung liên hệ khác nhau tùy vào tiêu chí liên hệ, có thể những tiêu chí sau:
+ Liên hệ trao đổi thông tin, giới thiệu địa chỉ, điện thoại, tên Công ty.
+ Liên hệ trao đổi giữa khách hàng và công ty.
7. Mục thống kê truy cập
+ Thống kê người truy cập hiện tại
+ Thống kê số lượng truy cập 8. Trang đặt hàng, mua hàng
Khách tham quan có thể đăng ký mua hàng hóa, dịch vụ trực tiếp và gửi thông tin về Công ty, có những nội dung thỏa thuận tùy vào mức độ kinh doanh và mua hàng hóa, dịch vụ.
+ Đăng ký hàng hóa, dịch vụ cần mua
+ Gửi thông tin yêu cầu
Tất cả đều được gửi về Email được mặc định theo yêu cầu.

(Mô hình website này chỉ có một ngôn ngữ, nếu khách hàng có nhu cầu làm thêm ngôn ngữ thứ 2 thì chúng tôi sẽ thu phí 70% trên tổng giá trị website, từ ngôn ngữ thứ 3 trở đi chúng tôi chỉ tính 50% trên tổng giá trị website).

Chú thích:
+ Website động là website gồm những trang .asp, .php, .jsp … đặc điểm của loại website này là phức tạp hơn, nội dung của website được xử lý động, nội dung website thay đổi theo từng điều kiện khác nhau, có chương trình quản lý nội dung riêng, thông tin được cập nhật dễ dàng và thuận tiện. Loại website này thích hợp cho những website về lĩnh vực kinh doanh, mua bán trên mạng, quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của Doanh Nghiệp.
+ Một số ngôn ngữ dùng cho xây dựng website động: ASP, PHP, JSP
+ Một số cơ sở dữ liệu (database) dùng cho xây dựng website động: MySQL, MS SQL.
Với những doanh nghiệp chưa có domain và hosting thì được hỗ trợ thêm gói thiết kế trọn gói 3 triệu đồng bao gồm 1 domain quốc tế, 1 hosting dung lượng tự chọn tại các gói host của công ty.
và nhiều gói khác tham khao tại www.vietnhan.com
Dịch vụ hỗ trợ Website
+ Tư vấn và hướng dẫn cập nhật thông tin.
+ Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật.
+ Xử lý miễn phí 20 hình ảnh sản phẩm cho khách hàng.
+ Đánh bóng thương hiệu qua website.
+ Sau khi website hoàn thành sẽ được đưa lên danh bạ website Quảng bá thương hiệu http://www.nhipcaudoanhnghiep.com miễn phí một năm.Liên hệ:

Công Ty TNHH Phần Mềm Việt Nhân
88- Đường Số 2-P15-QGò Vấp
Lê Anh Tuấn.
mail: tunghiaboy@gmail.com
yahoo: le_anh_tuan_qn
DĐ: 01688.01.02.03
(08).62951997-66577459