Cong ty thiet ke website Bàn Tay Số là một trong những công ty phát triển web có năng lực và kinh nghiệm. Chúng tôi xây dựng trang web cho các doanh nghiệp đang tìm cách để đạt được sự cạnh tranh trên thương trường, trong việc thiết kế và xếp hạng web trên công cụ tìm kiếm. Nhân sự phát triển web của chúng tôi xây dựng trang web cho một số công ty có thương hiệu uy tín tại Việt Nam và có một mảng kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển các trang web phức tạp.

Trọn gói website

Tùy theo yêu cầu, một trong những gói website sau đây có thể là phù hợp, hoặc hãy để chúng tôi trộn lại với nhau tìm ra một giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Lợi ích của việc thiết kế và phát triển web

Người Phát triển web có trách nhiệm đưa bản thiết kế web trở thành những mẫu đơn có ích và sử dụng trên Internet. Tích hợp bằng cách sử dụng một ngôn ngữ lập trình phát triển web để chèn các đọan mã vào trang web đưa nó đến với cuộc sống với đầy đủ chức năng đã hoạch định sẵn. Để xây dựng một trang web đẹp có thể mất thời gian, nguồn tài nguyên và được thực hiện trong một môi trường thử nghiệm và phát triển thường xuyên. Sau khi trang web đã được thử nghiệm và sửa lỗi, trang web được đưa tới cộng đồng trực tuyến. Xây dựng trang web thành công chỉ khi nào việc thiết kế web và phát triển web cùng làm việc hài hòa và đồng bộ với nhau.

Mô tả chức năng

Với những công cụ thiết kế website mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách cùng với một thời gian hợp lý. Với giá cả hợp lý và được xem là công ty thiết kế website có giá thiết kế tốt nhất so với các dịch vụ thiết kế website khác. Doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân bạn sẽ sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

- Hãy lựa chọn gói website thích hợp:

1. Thiet ke website dành cho giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ...

2. Thiết kế website dành cho thương mại điện tử, bán hàng, du lịch, tin tức...

3. Thiết kế website theo giá cả, theo ngành nghề, theo yêu cầu riêng...

4. Tích hợp, triển khai thử nghiệm, hỗ trợ cập nhật nội dung ban đầu cho website.

5. Đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ tận tình để người quản trị có thể chủ động cập nhật nội dung hay thay đổi cấu trúc website.

6. Hỗ trợ hoạt động quảng bá website trong thời gian đầu vào khoảng 500 máy tìm kiếm và website danh mục trên thế giới.

Hãy lựa chọn gói dịch vụ thích hợp và liên hệ cho chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất

Công ty giải pháp Bàn Tay Số

Địa chỉ: 382F1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84-8) 3526 7553 - (+84-8) 3526 8244 - Fax: (+84-8) 3526 7102
Hotline: 0902 978 179 - 0909 599 488
Email: info@bantayso.com
-----------------------------------------------
Tags: du hoc | cong ty dich thuat | du hoc nhat ban | saigon hotel