Trở về Mỹ đúng lúc chồng phải đi Seattle thi đấu, Vic có một ngày vất vả 'vật lộn' với ba cậu quý tử, đặc biệt là bé út Cruz, khi đưa chúng tới Yogurtland, North Hollywood hôm 20/11.
Theo Daily Mail, một ngày trước đó, Becks cũng đưa ba con tới đây ăn sữa chua. Brooklyn, Romeo và Cruz có vẻ rất nghe lời bố, ngoan ngoãn ngồi ăn, trò chuyện vui vẻ và không quậy phá. Tuy nhiên, khi đi chơi cùng mẹ, các cậu bé có vẻ không vui, đặc biệt cậu út Cruz nghỗ nghịch và không nghe lời.
Cậu nhóc bốn tuổi lè lưỡi, làm đủ trò trêu các tay săn ảnh và người qua đường. Khi mẹ đi hướng này, Cruz kéo tay mẹ đi hướng khác và vùng vằng giận dỗi khi Vic bế lên xe. Với đôi giày gót cao ngất ngưởng, bà mẹ ba con thực sự vất vả "đối phó" với cậu quý tử nghịch ngợm này.
Hình ảnh Vic 'vật lộn' với cậu út Cruz trên Daily Mail:
Trở về Mỹ từ Anh, Vic quyết định chiêu đãi ba cậu nhóc một bữa sữa chua và cô đã có một ngày thực sự vất vả.Bắt đầu bằng việc cậu út Cruz nghỗ nghịch, không chịu đi theo mẹ và anh mà cứ kéo đi một hướng khác.Sau đó, cậu nhóc này còn làm đủ trò trêu paparazzi và người qua đường buộc mẹ Vic nghiêm khắc nhắc nhở.Khi ra về, bé vùng vằng giận dỗi không chịu lên xe.Một ngày trước, ba cậu nhóc hào hứng và rất vui vẻ khi đi ăn sữa chua cùng bố.
Hoàng Trang