Tour thăm Vịnh Hạ Long Một Ngày

Vịnh Hạ Long là một trong những di sản thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 1994. Trong vịnh có hàng ngàn đảo đá với hình dạng kỳ diệu. Bạn có thể hành trình xung quanh vịnh để ngắm cảnh quan tuyệt vời và thăm một số hang động đẹp.

7h30-8h00: Xe khách đón bạn tại khách sạn, rời thủ đô Hà Nội tới thành phố Hạ Long. Trên đường quý khách nghỉ ngơi 20 phút tại thành phố Hải Dương.

- 12h00, Đến Bến Hạ Long. HDV đưa Đoàn lên thuyền thăm vinh Hạ Long - kỳ quan của thế giới. Quý khách dùng bữa trưa trên thuyền.
- Tiếp tục hành trình, thuyền dừng tại động Thiên Cung, quý khách lên tham quan tức là"̉Cung điện của trời"
và hang Đầu Gỗ ( còn gọi là hang Dấu Gỗ) - nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên - Mông năm 1288 của vua Trân Hưng Đạo.
- Tiếp tục hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá đó là: đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc....

Sau Khi thăm Hang ,quí khách quay lại thuyền và tham gia Kayaking hoặc thăm quan làng nổi, cuộc sống của người dân chài lưới trên vịnh Hạ Long. Sau đó thuyền đưa du khách trở về bến
- 16h30: Thuyền cập cảng, xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hà Nội, dừng nghỉ tại nhà hàng Hải Dương, thưởng thức đặc sản Hải Dương bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô...

8h30: Quý khách về Hà Nội kết thúc chương trình chia tay quý khách.

[COLOR="rgb(139, 0, 0)"]Giá trọn gói: 520 000 VNĐ/ Khách[/COLOR]


Bao gồm:

- Xe đưa đón máy lạnh đời mới 16-29 chỗ

- Lái xe thành thạo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

- Hướng dẫn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

- Vé thắng cảnh

- Bữa ăn theo chương trình

- 01 chai nước trên xe

Không bao gồm: Đồ uống trên tàu, điện thoại, các chi phí cá nhân khác.> Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời quý khách sớm nhất va nhanh nhất có thể:

Điạ Chỉ 102 Mã Mây, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại (+84.4) 3938 2195
Hotline 24/7 (+84.4) 3993 8638
Fax (+84.4) 3938 2194
Yahoo M avietonline
Email info@aviettravel.com
Website http://www.aviettravel.comCác website khác của công ty tại đây, mời các bạn tham khảo thêm:

http://www.halongbayvietnam-tours.com/
http://sapavietnam-tours.com/