Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Giới thiệu Công ty Kimi Law được thành lập từ năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư, tư vấn thành lập doanh nghiệp, Thay đổi đăng ký kinh doanh.

Kimi Law có trụ sở tại: 266/42 Tô Hiến Thành – P15 – Q10 – TPHCM Tham vọng của Kimi Law sẽ trở thành hãng luật tư vấn cho doanh nghiệp hàng đầu tại TP HCM.

Để để làm được điều đó chúng tôi nỗ lực bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo của những thành viên.

Kimi Law cung cấp cho khách hàng những công cụ luật hiệu quả, định hướng giúp đối tác nhận được những thông tin thông suốt đến từng bộ phận nhỏ nhất trong tổ chức, trong nhiều lĩnh vực, từ đó có thể đưa ra quyết định tối ưu trong thời gian nhanh nhất và tiết kiện chi phí nhất. Kimi Law hiểu rằng việc tư vấn không chỉ là những điều khoản luật định mà phải hiểu rõ mô hình hoạt động và những mong muốn của khách hàng từ đó đưa ra bài toán pháp lý tổng thể tốt nhất cho các doanh nghiệp, vì thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Với sự kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, cùng với lòng đam mê nghề nghiệp, các luật sư và chuyên viên văn phòng Tư vấn Kimi tin tưởng vào chính mình, tạo lập các giá trị bền vững và đồng hành cùng khách hàng đi tới thành công. Khi các bạn cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gọi điện, gửi E-mail hoặc đến trực tiếp Công ty của chúng tôi theo địa chỉ sau:


- Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty - Link xem chi tiết : http://kimilaw.com/dich-vu-tu-van-th...p-cong-ty.html

- Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp - Link xem chi tiết :
http://kimilaw.com/dich-vu-tu-van-th...nh-nghiep.html

- Thay đổi đăng ký kinh doanh - link xem chi tiết : http://kimilaw.com/dich-vu-thay-doi-...inh-doanh.html


VĂN PHÒNG TƯ VẤN ĐĂNG KÝ KINH DOANH KIMILAW
Trụ sở TP HCM: 266/42 Tô Hiến Thành – P15 – Q10 – TPHCM
Điện thoại: (08) 6299 7058
Hotline: 0914.64.3333 (Mr.Sơn)
Email: info@kimilaw.vn
Website:

http://kimilaw.com