Gia sư Hà Nội thắp sáng tri thức Việt!
Với đội ngũ giáo viên,sinh viên giỏi ,nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm;gia sư hà nội nhận dạy kèm tại
nhà các môn Toán-lý-hóa-văn-anh từ lớp 1 đến lớp 12.
Gia sư dạy tại nhà cam kết sau 20 đên 25 buổi học sẽ lấy lại kiên thức cơ bản cho học sinh mất gốc.
Với gia sư dạy tai nhà Hà Nội có chương trình giảng dạy riêng cho các học sinh thông minh nhưng lười học.
gia sư dạy tai nhà ngoài việc dạy cho các em về kiến thức , gia sư còn sẽ giúp cho các em có ý thức trong học tập,phương pháp làm bài theo kiểu chính quy trên nhà trường,tạo cho các em có thói quen phải làm hết các bài tập của ngày hôm sau; và đặc biệt gia sư giúp và hướng dẫn các em
làm bài theo suy luân logic.
Đến với gia sư học tại nhà Hà Nội phụ huynh sẽ hài lòng về sự tiến bộ của con em mình.
Lưu ý : đến với gia sư học tại nhà phụ huynh nên để gia sư kèm cho con em với thời lương 2 đến 4
buổi / tuần(tùy theo học lực của học sinh) để đảm bảo sự liên tục không bị ngắt quảng quá xa
trong quá trình học tập.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Cô Hà (Giáo viên tiểu học ,phụ trách trung tâm)


http://www.easy-learn.vn/


Kinh nghiệm chọn gia sư cho phụ Huynh
Là phụ huynh ai cũng quan tâm lo lắng cho con em của mình ngay từ lúc bé con nhỏ đến khi bé bắt đầu đến lớp.
Việc đầu tư cho giáo dục cũng giúp các em tiếp cận kiến thức và được rèn luyện trong môi trường giáo dục đầy thử thách để mai này lớn lên các em có được một nền tảng kiến thức vững chắc và tìm được một công việc tốt ổn định cho tương lai.
Do thời buổi kinh tế thị trường quỹ thời gian cho công việc thì nhiều,thời gian dành cho gia đình lại ít đi và những khoảng thời gian công tác xa nhà,chúng ta quá bận rộn đến nỗi không thể trực tiếp bảo ban kèm cặp cho con em mình được.
Hơn nữa kiến thức mà các em học hiện tại đã được cải cách rất nhiều chúng ta không phải học nghành sư phạm và không có được kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy nên chúng ta không thể tự mình kèm cặc cho con em mình mặt dù chúng ta có bằng đại học đi chăng nữa và chúng ta không có đủ thời gian cho việc này.
Do đó, cách tốt nhất là các bậc phụ huynh thường tìm đến các trung tâm gia sư ngoại thương để dạy kèm tại nhà chocon em mình.
Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bất cập và những câu chuyện dở khóc dở cười khi tìm
gia sư sư phạm của các phụ huynh. Như việc, gia sư là sinh viên giả làm giáo viện,rồi việc làm thẻ giáo viên giả để đánh lừa phụ huynh,phải thay gia sư nhiều lần mà vẫn chưa hài lòng.
Do đó những lời khuyên dưới đây có thể giúp phụ huynh tìm được một gia sư bách khoa như ý.các bạn có thể hỏi thăm bạn bè mình cũng là các bậc phụ huynh có con em đã từng học gia sư.Trung tâm gia sư đã tiếp nhận và tư vần cho rất nhiều phụ huynh được các phụ huynh khác cũnh có con em đang học gia sư của trung tâm gia sư hóa giới thiệu và họ rất tin tưởng nên giới thiệu đến bạn bè mình.
Bạn đừng ngần ngại hãy hỏi bạn bè mình về kinhnghiệm tìm
gia sư hóa, những tiêu chí để chọn gia sư bách khoa giỏi. Họ sẽ có rất nhiều lời khuyên cho bạn từ kinh nghiệm của bản thân. Tuy rằng, với mỗi học sinh tuỳ thuộc vào trình độ,tính cách của mỗi bé để chọn lựa một gia sư tiếng trung phù hợp.Tuy nhiên cũng có điểm chung là bạn cần tìm gia sư hóa giỏi,có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khối lớp con em bạn đang học và phải có cái tâm và trách nhiệm trong quá trình giảng dạy cho con em mình.

Hiện nay sức mạnh của internet đã lan toả đến mọi nhà không khó khăn gì để bạn tìm gia sư qua mạng internet :

Việc này luôn tiết kiệm thời gian nhưng hãy nhớ là nên tìm
gia sư tiếng trung ở các trung tam gia su uy tín,có tiêu chí hoạt động rõ ràng,lượng bài viết và chia sẽ về lĩnh vực gia sư đa dạng,có tinh thần trách nhiệm với công việc, có như thế họ mới chọn lựa được cho bạn những gia sư tốt nhất.

Khi thực hiện cuộc gọi để tìm gia sư tiếng anh qua cách nói chuyện của nhân viên tư vấn bạn có thể biết được thực sự người phụ trách tư vấn cho phụ huynh có phải là người có kiến thức trong lĩnh vực gia sư tiếng anh hay không và đủ để bạn tin tưởng thì hãy đăng ký cho con em mình học còn không thì bạn hãy liên hệ trung tâm gia sư khác.Công ty gia sư gồm những đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm gia sư ngoại thươnggia sư toángia sư tiếng pháp gia sư bách khoagia sư hóagia sư tiếng anh


gia sư sư phạmgia sư lýgia sư tiếng trung