Kính gửi : Quý khách hàng
Trước tiên Công Ty hoa tươi C’est La Vie xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng. Công Ty hoa tươi C’est La Vie kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong kinh doanh.

Với phương châm là người mang phái đẹp, sự vui tươi, may mắn và hạnh phúc đến với mọi người. Công Ty hoa tươi C’est La Vie mong muốn trở thành nhà cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp với chất lượng hoa & dịch vụ cao nhất, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng.

Công Ty hoa tươi C’est La Vie nhận cung cấp tận nơi các dịch vụ về hoa cho quý khách hàng như sau :

· Cung cấp hoa tươi mỗi ngày, định kỳ, hàng tuần, hàng tháng cho Công Ty.

· Thực hiện dịch vụ trang trí hoa tươi theo yêu cầu tại Công Ty, Cơ Sở Kinh Doanh. Đặc biệt hoa tươi đại sảnh dùng trong các Công Sở, Ngân Hàng, Công Ty, Khách sạn.

· Thực hiện các dịch vụ trang trí về hoa cho các Công Ty, Doanh Nghiệp trong các dịp như : Lễ khai trương, Hội nghị khách hàng, Tiếp đón khách quý, Sơ kết, Tổng kết, Thi đua, Sinh nhật...

· Trang trí hoa tươi mỗi ngày theo yêu cầu cho Khách Sạn, Nhà Hàng, Quán Ăn,Quán cà phê.

· Cung cấp lẵng hoa tươi trong các dịp sự kiện chúc mừng như : Khai trương, hội nghị, sinh nhật công ty, sinh nhật khách hàng & các sự kiện khác.

· Đặc biệt chuyên các dịch vụ về hoa cưới, nhận trang trí bằng hoa tươi cho các tiệc cưới như: xe hoa, cổng hoa, phòng cưới, sân khấu và hoa cài áo, bó hoa cưới

· Các dịch vụ khác về hoa theo yêu cầu của khách hàng.

Với tất cả niềm đam mê về hoa, yêu thích cái đẹp và sự tận tâm trong công việc, Công ty hoa tươi C’est La Vie mong muốn trở thành người bạn thân thiết của quý khách hàng, mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : 351 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại : 093.888.7058 ( Mr.Vương )

Email : hoatuoi_nhuy@yahoo.com.vn

Website:hoatuoinhuy.vn