Kính gửi Quý khách hàng báo giá cân điện tử

dowload

Can dien tu Tân Hoàng Mai được hình thành và phát triển từ một tập thể đông đảovới những cá nhân đã hoạt động lâu năm, chuyên nghiệp trong ngành cân điện tử. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu được đào tạo từ chính hãng và đã có nhiều năm kinh nghiệm ngoài thực tế trong lĩnh vực cân điện tử. Cân ô tô Tân Hoàng Mai tự tin sẽ đem lại sự yên tâm và tin tưởng của Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.!.

· Cân điện tử


· Cân ô tô


· Cân bàn


· Cân móc treo


· Cân tàu hỏa


· Cân phân tích


· Cân siêu thị

với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm thực tế từ việc chuyên xử lý những sự cố hư hỏng nặng của các công trình cân điện tử, qua đó THM hiểu rất rõ điều kiện sử dụng cân điện tử ở Việt Nam.Hơn nữa, đội ngũ kĩ thuật của THM với trình độ chuyên môn ở từng lĩnh vực (kết cấu, điện tử - tự động hóa, lập trình), luôn áp dụng tiến bộ kĩ thuật, các phần mềm hỗ trợ kĩ thuật chuyên dụng để thiết kế, tính toán, kiểm tra sức bền kết cấu, lập trình, mô phỏng … Vì thế, các giải pháp và sản phẩm của Sao Việt luôn phù hợp với điều kiện sử dụng “chỉ có ở Việt Nam”.


Cùng với sự đa dạng và đầy đủ các thiết bị, thay thế được hoặc có giải pháp để thay thế được cho hầu hết các thiết bị của các công ty cân điện tử khácđã cung cấp ra thị trường và một nền tảng kĩ thuật hàng đầu, Sao Việt sẽ mang lại cho Quý khách hàng các sản phẩm tiết kiệm và hiệu quả nhất, dịch vụ nhanh chóng và kịp thời nhất.


Công ty Cân điện tử Tân Hoàng Mai chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy - bao bì, cân chuyên dùng cho ngành thủy, hải sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả,Mức cân từ 100g đến 150 tấn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ CÔNG NGHIỆP TÂN HOÀNG MAI


Trụ sở : Số 454/71, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 043.540.2014 - 0989.151.478


Văn phòng GD: Số 128 - lô A4, Khu Đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tel: 043.540.9075 - 0987.137.666


website: http://candientucaocap.com