Để trị dứt điểm, bạn có thể thực hiện đơn giản bằng phương pháp loại bỏ tuyếnmồ hôi nách.Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ rạch khoảng 2 cm trên đường nếp gấpnách để loại bỏ nguyên nhân gây mùi hôi nách. Tiểu phẫu này được thực hiện nhanhnhờ bản đồ tuyến mồ hôi nách giúp bác sĩ thực hiện thao tác chuẩn xác, khôngrạch vào vùng da không có tuyến.

tri hoi nach

Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ mất khoảng 30 đến 60 phút. Chi phí thựchiện tiểu phẫu nàykhoảng 8 triệu đồng, tùy thuộc vào diện tích nách của mỗingười.

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và đây là phương pháp đượccác bác sĩ thẩm mỹ lựa chọn nhiều nhất vì tính thẩm mỹ sau khi thực hiện. Ngaysau khi làm vết sẹo nhỏ, mảnh, màu hồng nhạt trên đường nếp gấp của nách sẽ biếnmất sau 5 đến 6 tháng.

cách chữa hôi nách

Trước khi thực hiện tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách bạn nên mặc áo có tayáo rộng, giữ tinh thần thoải mái, sinh hoạt điều độ, không bỏ bữa (ăn sáng,trưa, tối) trước khi thực hiện tiểu phẫu. Vì loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ làmột tiểu phẫu nhỏ nên sau khi làm xong tiểu phẫu bạn có thể tự lái xe máy về nhà.Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách có thể áp dụng cho tất cả mọi người,tuy nhiên kết quả điều trị phụ thuộc vào da.
Khách hàng trị liệu bằng phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ được bác sĩtrực tiếp chăm sóc trong suốt quá trình điều trị.

chua hoi nach

Ưu điểm nội bật của công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi tại Thẩm mỹviện Linh Nhung:

- Khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháprạch da thông thường, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng thiết bị nội soi tuyến mồ hôi nách , do đó khách hàng cảm thấy rất thoái máitrong quá trình phẫu thuật , yên tâm về kết quả sau điều trị.

- Không còn mùi hôi nách khó chịu, kết quả duy trì vĩnh viễn

- Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ vùng nách cũng được khắc phục

- Lông nách sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời giancho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôinách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể.Với nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Linh Nhungthực sự là địa chỉ đáng tin cậy của bạn.

mun thit