Vài tháng sau khi chia tay, người đẹp Seo Seung Ah đã tức giận viết trên blog cá nhân những lời tâm sự cay đắng, khẳng định rằng mình bị người tình, nam diễn viên 'Truyền thuyết Joo Mong' lừa dối.
Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp "đũa lệch" đường ai nấy đi. Ảnh: Nate.Seo Seung Ah và Ahn Yong Joon từng là cặp đẹp đôi của làng giải trí, cả hai hẹn hò được khoảng 2 năm. Mặc dù kém người tình Lee Chae Young, MC của chương trình Star Golden Bell tới 4 tuổi nhưng chàng hoàng tử can trường của Truyền thuyết Joo Mong vẫn khẳng định anh rất yêu bạn gái. Tuy nhiên, hôm 20/11, đại diện của nam diễn viên này bất ngờ thông báo, cặp đôi đã tan vỡ, với lý do cả hai quá khác nhau về tính cách. Một ngày sau đó, trên blog cá nhân, Seo Seung Ah tiết lộ sự thật phũ phàng khiến cô quyết định chia tay. Người đẹp viết: "Anh ta đã lừa dối tôi" - "Những lời dối trá mà anh nói để che giấu sự thật rằng anh lừa dối tôi thật là thú vị làm sao". Cô nàng còn "tố cáo" người tình trẻ: "Bốn tháng sau khi chia tay nhau, anh ta mang chuyện chia tay ra nói, chắc chắn bởi vì bộ phim mới của anh ta sắp lên sóng".
Seo Seung Ah và Ahn Yong Joon thời còn mặn nồng. Ảnh: Newsen.Bức xúc về việc công ty quản lý của tình cũ tổ chức họp báo, công khai việc chia tay của hai người, Seo Seung Ah viết: "Tôi không tài nào chịu nổi những bài viết lấy việc chia tay của chúng tôi ra bình phẩm một cách trơ trẽn và lỗ mãng nhằm mục đích lôi kéo sự chú ý của thiên hạ".
Nếu những lời Seo Seung Ah viết là thật, Ahn Yong Joon ắt hẳn sẽ chịu sự chỉ trích của nhiều người từng yêu mến anh. Khi đọc được những dòng tâm sự trên blog của Seo Seung Ah, một số cư dân mạng đã tỏ ra rất thất vọng vì câu chuyện tình trẻ con này. Tuy nhiên, trước những lời buộc tội của cô người yêu cũ, nam diễn viên Ahn Yong Joon vẫn chưa lên tiếng phản hồi.
Ahn Yong Joon trong phim "Truyền thuyết Joo Mong"Theo All, Ahn Yong Joon sinh năm 1987 và từng được biết đến qua nhiều bộ phim như Truyền thuyết Joo Mong, Tình yêu và tham vọng, Ngọt ngào em yêu, 90 ngày, Bí mật Seoul, Sự trả thù ngọt ngào...
Nguyễn Hương