Tuy không gây đau đớn nhưng thứ mùi khó chịu đó ảnh hưởng nghiêm trọng đếngiao tiếp hàng ngày. Vậy phải làm sao để loại bỏ nó khỏi thân thể khi nạn nhânchủ yếu của bệnh này là các thiếu nữ?
1. Nguyên nhân dẫn tới căn bệnh hôi nách

tri hoi nach

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng hôi nách, nhưng theo nghiên cứu thìđó là do một loại virus gây ra.
Nhận định của các các chuyên gia cho thấy, theo cấu tạo thì thành phần phụ củada có 2 loại tuyến mồ hôi.

Tuyến mồ hôi thông thường: Có thành phần là nước và các chất điện giải nên mồhôi thoát ra từ các tuyến mồ hôi này không gây mùi.

Tuyến mồ hôi lớn: Chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách…Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi. Tuy nhiên doví của các tuyến mồ hôi lớn này lại tập trung ở các vùng kín như nách, vùng sinhdục, là những nơi vi khuẩn, nấm thường hay xuất hiện. Do đó khi tuyến mồ hôi nàytiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùirất khó ngửi. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách.

cách chữa hôi nách

Khoa học hiện đại cho rằng hôi nách có tính di truyền, thường xuất hiện trongmột gia đình hoặc một gia tộc. Y học cổ truyền cũng quan niệm như vậy, chẳng hạnsách Ngoại khoa chính tông ( nguồn sách Y học Trung Hoa) có câu: “Người bị hôinách là do cha mẹ di truyền”.

2. Cách chữa trị:

Hiện nay phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả đã và đang được áp dụng thànhcông cho hàng nghìn khách hàng là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

Đây là phương pháp loại trừ mùi hôi nách vĩnh viễn, lông nách không còn quaytrở lại vùng da dưới cánh tay trở nên thon gọn và mịn màng hơn. Phương pháp hútbỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có nghànhthẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… Qua thời gian nghiên cứu, chuyển giao côngnghệ, hiện nay Thẩm mỹ viện Linh Nhung là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ápdụng vào điều trị hôi nách cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao, đáp ứng đượcnhững mong muốn của khách hàng trong và sau khi điều trị hôi nách.

chua hoi nachPhương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi náchhiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Linh Nhung áp dụng độc quyền vào điềutrị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi náchđược loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như khôngmất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật.Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồvùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làmảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

mun thit

Quy trình hút bỏ tuyến mồ hôi nách cho bạn:

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Bước 2: Gây tê

Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiếnkhách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dòchính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách vàtránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi náchđược loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏmột cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép

Băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.
Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường màkhông mất thời gian nghỉ dưỡng.