Siêu mẫu Marisa Miller trở thành tâm điểm của show diễn thời trang gợi cảm nhất trong năm của Victoria’s Secret khi xuất hiện trên sàn carwalk với bộ nội y đính kim cương đen lên đến 3 triệu USD.

Các thiên thần của Victoria’s Secret cùng hội tụ trong show diễn đình đám nhất năm.
Marisa Miller với chiếc áo đặc biệt nhất show diễn. Ảnh: The SunVictoria’s Secret Fashion Show diễn ra cuối tuần qua tại New York, Mỹ được đánh giá là show diễn sexy nhất trong năm, quy tụ những siêu mẫu hàng đầu thế giới trong những bộ đồ nội y gợi cảm. Đây là lần thứ 14 các thiên thần của Victoria’s Secret, thương hiệu đồ lót số 1 thế giới trở lại với khán giả yêu thời trang thế giới với những thiết kế lãng mạn, đậm nét cổ điển.
Ngoài màn trình diễn bất ngờ của siêu mẫu Heidi Klum, Marisa Miller được chọn thể hiện bộ đồ đắt giá nhất trong đêm Victoria’s Secret Fashion Show năm nay. Người đẹp số một của mẫu áo tắm số một thế giới xuất hiện trong chiếc áo lót đính kim cương đen do nhà thiết kế Patricia Field thực hiện với chi phí lên đến 3 triệu USD. Trong mỗi show diễn thường niên của Victoria’s Secret luôn giới thiệu một thiết kế đặc biệt được đính kim cương đá quý lên đến hàng triệu USD và chiếc áo lót này luôn dành cho siêu mẫu sáng giá nhất thể hiện.
Victoria’s Secret Fashion Show 2009 quy tụ 30 siêu mẫu hàng đầu thế giới, trong đó có cả những siêu mẫu kỳ cựu đã từng gắn liền với thương hiệu đồ lót số một này. Ngoài những gương mặt quen thuộc như Alessandra Ambrosio, Heidi Klum, Marisa Miller, Miranda Kerr, Doutzen Kroes... show diễn năm nay lần đầu đón những gương mặt mới như: Chanel Iman, Liu Wen - siêu mẫu châu Á đầu tiên xuất hiện trong trong thời trang của VS đến từ Bắc Kinh.
  • Hoàng Vy - (Theo FWD, The Sun)