THỂ LỆ CUỘC THI
“PHIM HAY CỦA BÉ”

I./ Nội Dung & Hình Thức Dự Thi :
1. Ban tổ chức: Văn phòng Đại diện Canon Singapore tại Việt Nam
2. Hình thức: là cuộc thi đăng tải bộ ảnh và bình chọn clip ấn tượng nhất thông qua website với thông điệp “PHIM HAY CỦA BÉ”
3. Thời gian tổ chức: Cuộc thi được tổ chức từ ngày 13/08 - 23/09/2012
4. Đối tượng tham gia :
- Tất cả công dân Việt Nam từ 18 - 45 tuổi.
- Đối tượng không tham dự cuộc thi :
* Nhân viên của VPĐD Canon Singapore tại Việt Nam,. Các công ty đối tác, đại lý, nhà phân phối của Canon
* Nhân viên công ty quảng cáo, khuyến mãi có liên quan đến tổ chức chương trình cho Canon.


II./ Thể Lệ Cuộc Thi
- Người chơi đăng 1 bộ ảnh các bé từ 0 - 12 tuổi...tối đa 10 ảnh. Dưới mỗi ảnh là 1 câu mô tả về hình ảnh đã đăng tải để tạo thành 1 bộ phim ngắn. Mỗi người chơi được đăng tải tối đa 2 bộ ảnh dự thi.
- Gửi bộ ảnh tham dự thi trực tiếp lên website của chương trình :
- Thông tin đăng kí tham gia :
Họ tên đầy đủ
CMND
Địa chỉ liên lạc
Email
Số điện thoại liên lạc
Nickname đăng kí tham dự
Thông tin đăng kí là căn cứ để BTC trao giải, do đó người tham gia phải đăng ký thông tin thật và chính xác để tránh tranh chấp về giải thưởng sau này.
- Cách thức chơi:
Bước 1: Người chơi chọn khung hình, hiệu ứng cho clip (hiệu ứng này áp dụng cho cả Album ảnh).
Bước 2: Đăng hình ảnh đẹp nhất và viết lời bình cho từng bức ảnh để tạo thành 1 câu chuyện xâu chuỗi với nhau theo thể loại mà bạn chọn (Hài hước, tình cảm, hành động...)
Bước 3: chọn nhạc nền cho clip thêm phần hấp dẫn
Bước 4: Xem lại, chỉnh sửa những chỗ chưa ưng ý và hoàn tất đoạn phim của mình.
Bước 5: gửi tặng bạn bè, đăng lên Facebook, Zingme, Twitter kêu gọi bình chọn.
Tiêu Chuẩn ảnh dự thi :
- Ảnh này chưa từng tham dự cuộc thi nào trước đây.
- Dung lượng không quá 2MB
- Mỗi bộ ảnh dự thi phải truyền tải được nội dung câu chuyện mà tác giả muốn nói đến.
THỜI GIAN DỰ THI :
- Cuộc thi diễn ra từ 13/08 - 23/09/2012

III./ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG :
- Giải thưởng tuần : Mỗi giải 01 bộ ví da Legria sành điệu cho bộ ảnh có lượng BÌNH CHỌN nhiều trên website & THÍCH nhiều nhất trên Facebook Fanpage và 02 giải mỗi giải 01 Túi đựng máy quay Legria cho 02 bộ ảnh có lượng BÌNH CHỌN nhiều trên website & THÍCH nhiều nhất trên Facebook Fanpage cuối mỗi tuần
- Giải chung cuộc : 01 bộ giải thưởng máy quay trị giá 8 triệu đồng gồm 01 Máy quay phim FS 405, 01 chân máy quay Tripod và 01 túi đựng máy quay dành cho 1 trong 3 clip được bình chọn nhiều nhất( BTC sẽ chọn ra người đoạt giải chung cuộc căn cứ trên chất lượng clip và lời bình). Hai giải còn lại là 2 bộ sản phẩm Canon gồm: Túi xách tay thời trang, Bộ ví Legria, chân máy quay/máy ảnh tripod, thẻ xem phim Megastar cho cả gia đình.


IV./ ĐỊA ĐIỂM & CÁCH THỨC NHẬN GIẢI THƯỞNG :
Danh sách người trúng giải & địa điểm nhận giải thưởng sẽ được thông báo trên website www.canon.com.vn/phimhaycuabe và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng qua địa chỉ email hoặc điện thoại đã được cung cấp.
Địa điểm: Văn phòng Công ty CP TM DV và Truyền thông Brandon. Phòng B402, tầng 4, Lô B, Cao ốc SCREC, Trường Sa, P12, Q3, HCM
Thời gian nhận giải thưởng: Giải thưởng sẽ được trao theo tuần bắt đầu từ ngày 20/08/2011 đến ngày 30/09/2012 (từ 10h đến 17h, thứ Hai - thứ Sáu)
Cách thức nhận thưởng:
Đối với người trúng thưởng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: vui lòng liên hệ địa điểm trên. Thủ tục nhận thưởng bao gồm: Một bản sao CMND rõ 2 mặt và bản gốc để đối chiếu hoặc thẻ học sinh, thẻ sinh viên có giá trị tính đến thời điểm nhận thưởng. Điền địa chỉ cư trú và ký tên vào phiếu nhận thưởng.
Đối với người trúng thưởng ở các tỉnh khác: vui lòng gửi bưu thiếp theo đường bưu điện đến địa chỉ trên, trong bưu thiếp bao gồm: Một bản sao CMND rõ 2 mặt hoặc một bản sao thẻ học sinh, thẻ sinh viên có giá trị tính đến thời điểm nhận thưởng, thông tin chi tiết và chính xác địa chỉ, thông tin liên lạc.
BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp không liên lạc được với người trúng giải. Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày thông báo trên Website và qua email, nếu người trúng giải không liên hệ với BTC để nhận giải thì BTC sẽ xung giải thưởng vào công quỹ.
V./ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC :
- Bộ ảnh dự thi phải tuân thủ đúng nội dung của cuộc thi đề ra. Ảnh không được vi phạm luật pháp VN, không mang tính chất phản động, chống phá Nhà Nước, không vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và các vấn đề tôn giáo.
- BTC sẽ không chịu trách nhiệm cung cấp thiết bị, dụng cụ cho thí sinh tham dự. Tất cả các thí sinh phải tự chuẩn bị thiết bị cho mình.
- Thí sinh có thể sử dụng bất kì máy ảnh kĩ thuật số nào để chụp ảnh dự thi.
- BTC có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh, bộ ảnh dự thi của tất cả các thí sinh đăng ký dự thi vào các hoạt động quảng cáo mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
- Trong trường hợp có nhiều bộ ảnh có cùng số lượng BÌNH CHỌN & THÍCH bằng nhau, BTC sẽ có quyết định cuối cùng dựa trên tiêu chí của BTC đưa ra.
- Các bộ ảnh dự thi phải được đảm bảo không vi phạm bất kỳ bản quyền, quyền sở hữu của bất kỳ cá nhân nào khác. Khi có sự tranh chấp về bản quyền thì thí sinh phải đưa ra bằng chứng thuyết phục.
- BTC có quyền kiểm duyệt, xóa bỏ các nội dung không phù hợp trên website và trang Facebook Fanpage của cuộc thi.
- Người trúng giải cuộc thi phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng.
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
Hotline : 08.66767620