MU Hà Nội Ex701 - Quyền Năng Thuộc Tính


Alpha Test 13h00, Ngày 05/09/2012

INFORMATION

Trang Chủ : http://mu-hanoi.net

Diễn Đàn : http://forum.mu-hanoi.net

Phiên Bản : Ex701

Exp : 200x

Drop : 30%

Đường truyền : 1Gbps

Data Center : Việt Nam

Anti Hack : VietGuard

Forestweb : Develope by Lamphuong_zero

GamePlay : Design by Cruel

GameServer : Fixed and Develope by LandOfPhi


Chào Các Bạn,

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng vốn kinh nghiệm của một lão làng. MU Online luôn biết cách tạo nên những sự đột phá vào các thời điểm quyết định. Có thể nói, đây là bước chuyển mình vô cùng táo bạo cho làng MU Online nước nhà nói chung và với đội ngũ ban quản trị chúng tôi nói riêng, sau những bước cố gắng thử nghiệm với những bản patch đầu tiên của phiên bản eX701 cuối cùng đã hoàn thiện sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Nay Ban Điều Hành MU Hà Nội xin ra mắt phiên bản EX701 hoàn toàn mới mẻ với những tính năng độc đáo, những vật phẩm hoàn hảo, những skill hoàn toàn mới lạ và thú vị sẽ đem lại cho những chiến binh ưa thích phiêu lưu một trải nghiệm đầy huyền ảo được khắc họa trong phiên bản EX701 này.

MU Hà Nội với sever mới mang tên “Quyền Năng” được đầu tư kỹ lưỡng, được “chải chuốt” không chỉ với vẻ tô bóng bên ngoài, mà còn đánh bật được vẻ đẹp kỳ bí và tiềm ẩn bên trong game. Những điều gì được gọi là bí mật? Có những điều mà đến cả những game thủ lâu đời trung thành của game MU Online chưa biết? Bí mật sẽ dần dần được hé mở…


Sau đây là một số tính năng nổi bật của Server Quyền Năng Ex701 :

NEW INTERFACE


Giao diện bắt mắt tạo sự hứng khởi khi chơi game, giúp cho mình có cảm giác hưng phấnGiao Diện Lúc Chọn Server

NEW ITEM SOCKET


Ở phiên bản eX701, bạn có thể dùng những món đồ socket cũ để nâng cấp thành 1 vũ khí hoàn toàn mới và mạnh mẽ hơn
NEW SYSTEM

Hệ thống Mở Rộng Hòm đồ chung và hòm đồ cá nhân giúp tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc.
Hệ thống Cash Shop là một cửa hàng mini, bán nhiều vật phẩm mới lạ và mang nhiều tính năng mới, có thể mua trực tiếp trong game.


Với hệ thống Auto Ingame việc luyện level sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn giúp các bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi.
Hệ thống Master Skill được bổ sung thêm một số Skill mới cùng với bố cục, giao diện ấn tượng và lạ mắt hoàn toàn mới. Đặc biệt có hỗ trợ Master Skill của Thiết Binh.
Hệ thống nén ngọc mới có thể nén được tất cả các loại ngọc trong game.
NEW WINGBạn có thể sử dụng Cánh cấp 2 để nâng cấp tùy chọn 4 cánh mới này. Hãy khám phá những ưu điểm của wing mới dành cho các class..NEW MAP, NEW MONSTERBản Đồ Mới Mang Tên AcheronQuái Vật Mới, Kèm theo nhiều Boss mới, hãy chinh phục nhưng con quái cứng đầu


NEW MASTER SKILL & NEW SKILL
Với sự thay đổi về Skill Master giúp các các nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, hỗ trợ nhân vật một cách tốt nhất

CLIENT
Hỗ trợ song ngữ: Anh và Tiếng việt có dấu
Main hỗ trợ 3D, và MiniMap hoàn chỉnh
Auto trong Game hoàn hảo từ Webzen
Ngoài những sự kiện có sẵn của Webzen , MueX701.com còn mở rộng thêm các Event mang tính chất định kỳ từng tháng
Arca War : Cuộc chiến gia tộc lớn nhất
Đua top tháng
Truy tìm bảo vật
Tranh tài bang hội
Cuộc chiến sinh tử

WEBSITE MANAGEMENT

Sử dụng phiên bản Forestweb 2012 với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Con số may mắn, Truyền nhân Gobin, Đua top Vinh Dự,...Và chúng ta đã thấy "Quyền Năng" đem đến nhiều tính năng hấp dẫn, có thể đem lại nhiều điều mới mẻ ở Server này, "Quyền Năng" có thể khẳng định được sự tồn vinh quyến rũ của MU Hà Nội. Một thế giới ảo huyền bí, nối kết bốn phương, sự ổn định của một MU Private lớn đó là MU Hà Nội Ex701 - Quyền Năng Thuộc Tính

Hãy cùng MU Hà Nội đi trên những con đường phía trước, hãy trải nghiệm Server Mới Mang tên Quyền Năng - Thuộc Tính để cảm nhận được sự mới mẻ huyền bí tại Server "Quyền Năng".

Ban Điều Hành MU Hà Nội - Legend Of The Gladiator