Cung cấp Cân ô tô , Can dien tu chính hãng giá cực sốc


Công ty TNHH Thiết bị Đo lường và Công nghiệp Tân Hoàng Mai được hình thành và phát triển từ một tập thể đông đảo với những cá nhân đã hoạt động lâu năm, chuyên nghiệp trong ngành cân điện tử. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu được đào tạo từ chính hãng và đã có nhiều năm kinh nghiệm ngoài thực tế trong lĩnh vực cân điện tử. Công ty cân điện tử Tân Hoàng Mai tự tin sẽ đem lại sự yên tâm và tin tưởng của Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.!.


Danh mục can dien tu:


Cân ô tô Cân bàn Cân móc treo Cân phân tích - kỹ thuật Cân siêu thị - cân đếm Cân đóng bao – tự động Cân tàu hỏa Bộ chỉ thị (Indicator) Cảm biến lực (Loadcell) Phụ kiện cân điện tử Quả cân chuẩn Trung tâm kiểm định

Công ty TNHH Thiết bị Đo lường và Công Nghiệp Tân Hoàng Mai hiện đang hợp tác và nhận phân phối rất nhiều sản phẩm cao cấp của ngành cân điện tử cho các hãng Cân điện tử hàng đầu thế giới, có thể kể đến như: hãng METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu - Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ), HBM - Germany, PT - New Zealand...., Công ty đồng thời là đại lý của hãng cân OHAUS (Mỹ) sẽ giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc sản phẩm.!.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ CÔNG NGHIỆP TÂN HOÀNG MAI.


Trụ sở : Số 454/71, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 043.540.2014 - 0989.151.478


Văn phòng GD: Số 128 - lô A4, Khu Đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tel: 043.540.9075 - 0987.137.666


website: candientucaocap.com