Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến một số gia đình không có điều kiện giữ trẻ ở nhà và việc gửi con đến nhà trẻ là điều tất yếu. Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra rầm rộ, chất lượng giảng dạy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao. Nhưng bên cạnh đó, một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín.
>> Lắp đặt camera quan sát cho trường học
[/b]>> Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc tây [/b]


Vậy làm thế nào để giải quyết nỗi lo lắng của các phụ huynh khi gửi trẻ vào các trung tâm? Và làm thế nào để các trung tâm giữ trẻ chứng tỏ chất lượng giảng dạy và chăm sóc các bé đạt yêu cầu?
Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống thống camera quan sát cho nhà trẻ là thật sự cần thiết, nhằm mục đích hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát. Với hệ thống này, nhà trẻ có thể quan sát, theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dạy và học được tốt hơn.


Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi, tạo tâm lý yên tâm cho phụ khuynh học sinh. Những thiết bị này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.


Dịch vụ thiết kế - lắp đặt camera quan sát của chúng tôi sẽ làm được điều đó:[/b]
- Chúng tôi cung cấp các loại camera quan sát phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.
- Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát theo yêu cầu.
- Lắp đặt nhanh chóng trong bất kỳ điều kiện nào.


MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:[/b]


Showroom[/b]: 724 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM,
117/9 Vườn Chuối, P.4, Q.3, TP.HCM
Tel[/b]: (08) 38.68.2222 - 0909.667.660
Fax[/b]: (08) 38.68.2898
Website[/b]: www.cameraquansat.com.vn[/b]