Khi thiết kế website tại Hải Phòng - Phần lớn các đơn vị, doanh nghiệp hay cá nhân tại Hải Phòng đã và đang tiếp tục đồng hành cùng IT System đều hiểu và hài lòng với những dịch vụ hỗ trợ từ IT System khi thiết kế website hay duy trì phần mềm của chúng tôi.


Và để các bạn hiểu rõ hơn quá trình hoạt động xây dựng website của chúng tôi, sau đây IT System xin thông báo về những hỗ trợ của chúng tôi cho các gói website hay phần mềm được cung cấp từ IT System.
Đối với website :
- Với tất cả các gói website được ký kết IT System đều hỗ trợ một tên miền, và một hosting(chứa dữ liệu) tốc độ cao với dung lượng hosting tùy thuộc vào gói website lớn hay nhỏ và nhu cầu khách hàng đối với lĩnh vực website khác nhau sẽ có dung lượng khác nhau.
- Với tất cả các gói website ITsytem sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp , đến tận nơi để hướng dẫn tư vấn khách hàng. Hỗ trợ này là 24/24 kể cả ngoài giờ hành chính.
- Với tất cả các gói website ITsytem sẽ hỗ trợ miễn phí thiết kế giao diện, lên mô hình chức năng. Hỗ trợ miễn phí công thiết kế logo, các biểu tượng biểu ngữ , banner hình ảnh hay những phong cách đặc thù của ngành nghề.
- Trong quá trình thiết kế mọi thay đổi chức năng và những module đơn giản sẽ được tính là miễn phí.
- Khi website hoàn thành IT System sẽ có đội ngũ hướng dẫn sử dụng website tận nơi , tại nhà nếu như bạn cần. Và giúp bạn sử dụng website mà không cần biết kiến thức website.
- Quá trình bảo hành sẽ diễn ra hàng tuần và vĩnh viễn, Hàng tuần server sẽ tự backup, đảm bảo ko mất dữ liệu website. Khi trường hợp website bị Hack bị tấn công cũng có bản dữ liệu để cập nhật.
- Hàng năm website sẽ được thay đổi banner quảng cáo theo nhu cầu khách hàng, đảm bảo nhu cầu không nhàm chán của website.
Và chính vì những lý do đó mà các dịch vụ website của chúng tôi luôn được khách hàng ưu ái, Và khi cần thiết kế website tại Hải Phòng- Hãy gọi chúng tôi ITSYSTEM 0974.080.227