Hiện nay 12BET có hỗ trợ 4 ngân hàng để gởi tiền đó là ngân hàng VCB( viectcom bank), ACB( Á Châu) ,Techcom bank và Đông Á, khách hàng có thể gửi tiền thông qua ATM, Internet banking, hay ở quầy giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên để tiền gởi được nhanh chóng cập nhật vào tài khoản, khách hàng vui lòng hãy làm theo hướng dẫn sau:

** Lưu ý: không dùng tên người khác để gởi tiền, không dùng tài khoản ngân hàng của người khác để gởi tiền, hãy dùng chính tài khoản ngân hàng của mình để gởi tiền, nêu gởi tại quầy ngân hàng hãy ghi chính tên của mình đã đăng ký trên 12BET.

Gởi tiền:

Hãy làm theo các bước sau để thực hiện gửi tiền: Vào tài khoản 12bet, nhấp chọn "gửi tiền"--"OK"--"Thông tin ngân hàng" để nhận tài khoản mới nhất chuyển khoản.
Sau khi gởi tiền thành công vào tài khoản ngân hàng chúng tôi, chỉ cần đăng nhập tài khoản 12BET bấm gửi tiền, điền thông tin cần thiết

Nếu là gởi tiền bằng thẻ ATM tại cột ATM bất kỳ, nhập thông tin như sau:

Tên gởi tiền: điền họ tên của người gỏi tiền ( họ tên này phải trùng với họ tên trên 12BET)
Mã số biên nhận: số tài khoản ngân hàng của bạn + 4 số cuối của mã biên nhận
Thời gian gởi tiền: thời gian bạn đến ngân hàng gởi tiền , lưu ý: sau 12h trưa đến 12h đêm bạn chọn PM, từ 12:01 đêm đến trước 12h trưa bạn chọn AM.
Rồi sau đó bấm vào "Edit" ở cuối dòng giao dịch điền 4 số cuối tài khoản ngân hàng bên 12BET bấm "Save" để hoàn thành các bước đặt lệnh. Lưu ý số này phải điền chính xác không được sai để tiền cập nhật nhanh chóng.