Nội thất Thời Nay là một doanh nghiệp hoat động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất. Đến nay chúng tối đã thiết kế và thi công rất nhiều các công trình như: Công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp, tòa nhà, chung cư…..

Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi mang lại luôn đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ cao; giá thành rẻ và bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm hiện đại và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, và các hộ gia đình.

Đối tác chiến lược của chúng tôi là các công ty chuyên thiết kế, đồ họa; các dự án nội thất là các văn phòng, cao ốc cho thuê, các chung cư, trường học, bệnh viện…. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn là đối tác trung thành của các hộ gia đình mong muốn thụ hưởng trong một không gian nội thất nhà đẹp.

Với phương châm “ Rẻ - đẹp - chất lượng”, Nội thất Thời Nay luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi không gian đẹp của doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân.

Hiện nay chúng tôi đang giảm giá cho các dòng sản phẩm

Kệ TiviKệ trang triGiường ngủ hiện đạiKệ bếp,Tủ bếpNgoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm: Nội thất phòng nhân viên,tủ đựng đồ cá nhân,Tủ rượu,tủ giầy,bàn trang điểm,nội thất phòng bé,bàn ăn hiện đại,nội thất nhà ở,nội thất,sứ bát tràng,gốm sứ bát tràng,vật liệu chịu nhiệt,Kệ Tivi,Kệ trang tri,Giường ngủ hiện đại,Kệ bếp,Tủ bếp