Dù Triển lãm ô tô Paris 2010 chỉ vừa mới khai cuộc, hứa hẹn còn nhiều điều thú vị, nhưng hãy tạm rời “ngày hội” xe hơi ở Pháp một lát để đến với một hé lộ thú vị của General Motors - hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu Chevrolet Camaro Convertible 2011.

Với việc ra mắt Camaro Convertible, Chevrolet muốn xoá bỏ lợi thế chính của đối thủ lâu năm - Ford Mustang.

Phiên bản mui xếp mềm của mẫu xe cơ bắp Chevrolet Camaro sẽ có lễ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2010 vào ngày 17/11 tới và có mặt trên thị trường từ tháng 2 năm sau với mức giá khoảng 30.000 USD cho bản động cơ V6 tiêu chuẩn.

Cụ thể giá xe sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Phiên bản mui xếp - Convertible - của xe Chevrolet Camaro sẽ dùng chung động cơ với bản Coupe. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ V6 3.6L phun nhiên liệu trực tiếp, cho công suất cực đại 312 mã lực và tiêu thụ nhiên liệu ở mức trung bình 8,1 lít/100km. Trong khi đó, phiên bản SS sẽ được lắp động cơ V8 6.2L công suất 426 mã lực.

Hộp số sàn 6 cấp sẽ là trang bị tiêu chuẩn, còn tùy chọn là hộp số tự động 6 cấp.
Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại hai hình ảnh xe Chevrolet Camaro Convertible 2011 từng được giới thiệu trên trang Facebook của Chevrolet hồi giữa tháng 4 năm nay:Nhật Minh
(theo Dân trí )