Tru Than – Tưng bừng mừng Ngũ nhạc


Tru Than xin chào các bạn,


Tru Than – Sự kiện mớiĐể đón mừng gói Big Update Ngũ Nhạc Tranh Bá, chúng tôi xin trân trọng gửi đến cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn gồm:


1. Event “Giờ vàng Online”


Vào thời gian từ ngày 8 tháng 8 năm 2012 đến ngày 10 tháng 8 năm 2012. Tất cả các game thủ thuộc các máy chủ Lôi Hỏa, Thủy Thần, Phong Thần online trong game lúc 8 giờ tối sẽ được thưởng các phần quà: Pháo*5, Hoa Tươi*5, Loa Nhỏ*5


2. Event “GM đại chiến”

Cũng trong những ngày sự kiện Giờ vàng online diễn ra. Các bạn có thể tham dự sự kiện “GM đại chiến” vào lúc 8h30 tối. Phần thưởng sẽ là thú cưỡi “Phượng Hoàng Chi Vũ” (Có thời gian sử dụng là 7 ngày) cho người nào dứt điểm được GM.


3. Event “Đua Top máy chủ”

Áp dụng cho các máy chủ Phong Thần, Thủy Thần, Lôi Thần.
Kể từ 24 giờ sau khi bắt đầu thời điểm server mở cửa, game thủ đầu tiên đạt cấp độ 30 sẽ đạt được phần thưởng thú cưỡi “Lam dương dương” (Vĩnh viễn).
Năm người tiếp theo đạt cấp 30 ( không giới hạn thời gian ) sẽ nhận được thú cưỡi Lam dương dương( 15 ngày).
Người chơi có tổng giá trị thẻ nạp nhiều nhất server trong ngày đầu tiên mở cửa sẽ được tăng danh hiệu “Trọc Phú” và thú cưỡi “Côn Lôn Bạch Tượng” (Vĩnh viễn).
Người up level 60 nhanh nhất của mỗi phái (Hoán Lôi sư, Lực sĩ, Thiên Sư,Thích Khách) sẽ nhận được bộ trang bị môn phái cấp 60 (gồm 11 món) – Giới hạn thời gian trong 15 ngày.
Trong ngày đầu tiên mở server . Người chơi đạt cấp 10 sẽ được nhận thẻ x2 kinh nghiệm trong 4 ngày . (Phần thưởng sẽ được trao vào 10h sáng ngày hôm sau.)
Tru Than chúc các bạn chơi game vui vẻ.