1. Bắn xe tăng:Battle City hay còn được biết đến dưới cái tên Bắn xe tăng, tựa game máy bốn nút gắn liền với tuổi thơ một thời của thế hệ 8x hiện đã xuất hiện trên game flash. Hãy cùng VietBoom trở về với kỷ niệm tuổi thơ ngày nào bạn nhé!

Cách chơi: Dùng các phím mũi tên để di chuyển. Dùng phím F để bắn đạn.Các bạn có thể chơi game flash online Bắn xe tăng tại đây

2.Bộ ba siêu nhân: Ba cô nàng trong trò chơi dưới đây quá quen thuộc phải không nào? Mời các bạn song hành cùng game flash Bộ ba siêu nhân trong hành trình trừ gian diệt bạo nhé!

Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Phím Space để tung đòn chiến đấu. Phím X để thay đổi nhân vật dẫn đầu
Các bạn có thể chơi game flash online Bộ ba siêu nhân tại đây

3.siêu nhân: Dùng các phím lên xuống trái phãi đễ điều khiễn supperman phá những tãng đá từ trên trời rơi xuống đễ bão vệ trái đấtCác bạn có thể chơi tại đây

4.Trực thăng chiến đấu:Các bạn có thể chơi game flash tại đây

5.Ninja Rùa: Sư phụ của các Ninja Rùa đã bị bọn xấu bắt cóc, hãy cùng nhau giúp các Ninja Rùa chiến đấu để giải cứu sư phụ nào. Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Ngoài ra, có thể nhấn 2 lần phím mũi tên lên để thực hiện nhảy cao. Đánh bằng phím A, và gọi hỗ trợ bằng phím S.


Các bạn có thể chơi game flash tại đây

6.Giải cứu công chúa

Hãy cùng nhau giúp chàng trai thu thập đủ bộ chìa khóa để giải cứu công chúa. Và nhớ cẩn thận tránh né tên cai ngục đang canh gác kẻo bị hắn bắt đấy.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, và phím Scape để nhảy.
Các bạn có thể chơi game flash tại đây

7.Lực lượng đặc biệt

Bạn sẽ trở thành một tay súng chuyên nghiệp đi tiêu diệt kẻ thù ở khắp mọi nơi, bạn có tất cả 4 khẩu súng với một số lượng đạn nhất định, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt tất cả đối thủ và phải sống sót trở về

Các bạn có thể chơi game flash tại đây

8.Dũng sĩ Rồng

Tham gia vào trò chơi Dũng sĩ Rồng, bạn sẽ hóa thân vào vai một chú Rồng để tiêu diệt bọn ác ma nhằm mang lại hòa bình cho thế giới.
Cách chơi:
Dùng phím mũi tên di chuyển qua lại và bay. Phím cách để tấn công. Phím A sử dụng khi có vũ khí.
Các bạn có thể chơi game flash tại đây

9.Giải cứu con tin
Cùng trổ tài anh hùng trong trò chơi Giải cứu con tin bạn nhé. Qua đó bạn sẽ hóa thân thành tay súng thiện xạ hạ gục kẻ xấu để cứu con tin.
Cách chơi: Sử dụng các phím A,S,D,W để di chuyển. Phím K nhảy, phím J bắn và phím L thay đạn.Các bạn có thể chơi game flash tại đây

10.Người dơi

Hãy cùng người dơi chiến đấu hết mình với bọn xấu để giành lại sự bình yên cho thành phố bạn nhé.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Phím Space để nhảy lên. Phím A, S, D kết hợp sử dụng khi chiến đấu: A là dùng vũ khí, S là đấm, D là đá.


Các bạn có thể chơi game flash tại đây

Nguồn: Game.vietboom.com