Hiện nay, nhiều người không còn xa lạ gì với món bánh Pizza. Chính vì sở thích của đại bộ phần dân sành ẩm thực mà nhiều cửa hàng bánh pizza liên tiếp xuất hiện. Nhà hàng Red Nose với món pizza chuối cực đỉnh[/b] đã làm mê đắm dân sành ăn Sài Gòn.

Nhằm tri ân thực khách, Nhà hàng Red Nose[/b] áp dụng ưu đãi cực sốc, giảm giá đến 41% cho combo 02 voucher/02 pizza chuối.[/b]

Mặc dù pizza của Red Nose[/b] được chế biến theo kiểu Mỹ nhưng bằng phương pháp nhào nặn thủ công truyền thống, thông qua công thức đặc biệt đã tạo nên những chiếc bánh giòn, thơm độc đáo.

Để làm nên chiếc Pizza tuyệt hảo, Red Nose[/b] đãchủ động nhập khẩu những nguyên liệu trực tiếp từ nước ngoài như pho mai, xúc xích, sốt cà, ketchup… chính vì thế pizza chuối của Red Nose[/b] giữ nguyên hương vị truyền thống của chiếc bánh pizza đúng nghĩa.

Với không gian sang trọng, đầm ấm và lịch sự, Red Nose[/b] hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng, là khu ẩm thực đúng nghĩa. Hơn hết, nhà hàng sẽ là nơi dừng chân của thực khách yêu thích món bánh pizza.
Voucher trị giá: 198.000đ được bán với giá 118.000đ (khách hàng sẽ nhận 2 voucher, mỗi voucher trị giá 99.000đ).
các bạn liên hệ đặt mua voucher theo link bên dưới :
http://123do.vn/deals/detail/96-pizza-chuoi-tai-nha-hang-red-nose/?ref=7463&mmo=duyquang555