Chien Than Mobile – Chiến cục bán kết Tournament Thor 6.8


Thân chào các chiến thần,


Hai trận Bán Kết Tournament máy chủ Thor ngày 06.08 đã kết thúc với 2 cái tên đi tiếp vào tham dự trận chung kết là: ZeusChickeN. Chien Than Mobile xin chúc mừng 2 chiến thần xuất sắc nhất của chúng ta. Hai chiến binh thuộc hai quốc gia đối lập đại diện cho Quốc Gia Bộ LạcQuốc Gia Liên Minh. Trận chung kết này không chỉ dừng lại ở vinh quang cá nhân mà còn là cả niềm tự hào của hai quốc gia khi thấy những chiến binh ưu tú của mình thể hiện bản lĩnh tuyệt vời trên đấu trường.Chien Than Mobile- Chung kết


Trận đấu bán kết hôm qua giữa 4 đấu thủ: Zeus vs Zeri , DuyetkK vs ChickeN diễn ra khá trái ngược và có một điều thú vị là đều có liên quan đến số 9. Với 99 lượt đấu, đây là lần đầu tiên kể từ đầu mua giải các đấu thủ đánh hết số lượt mà vẫn chưa phân thắng bại. Đó là trận đấu giữa Zeus Zeri, hiệp đấu chỉ kêt thúc ở lượt đấu thứ 99 khi hai đấu thủ không thể hạ nốc ao được nhau và phần thắng được tính cho Zeus vì anh có số điểm thi đấu cao hơn Zeri.
Chien Than Mobile- Bán kết 1


Trận thứ hai tuy trái ngược với trận thứ nhất nhưng số 9 vẫn ám ảnh các chiến thần của chúng ta. Trận đấu diễn ra giữa DuyetkKChickeN lại ngược lại hoàn toàn. Thợ Săn DuyetkK dường như không thể chống đỡ nổi những đợt tấn công như thế như sét đánh và chiến thuật vô cùng hợp lý của ChickeN. Đấu sĩ DuyetkK đã phải chịu thua ChickeN ở lượt thứ 9. Thật thú vị phải không các bạn.
Chien Than Mobile- Bán kết 2


Các bạn hãy tiếp tục theo dõi vòng tiếp theo và luôn ủng hộ Chien Than Mobile nhé.


Chúc các bạn chơi game vui.