Thiết kế website chuyên nghiệp tại Tam Nguyên
Công ty Tam Nguyên xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của Chúng tôi trong suốt 5 năm qua.
Với ưu thế là 1 công ty Thiết kế website chuyên nghiệp, đã tạo được uy tin và lòng tin nơi khách hàng. Tam Nguyên tự hào là sự lựa chọn của hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước và các tổ chức, cá nhân nước ngoài.
Tại sao Khách hàng lại lựa chọn chúng tôi?
Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng mong muốn của Quý khách không chỉ cần 1 trang web chuyên nghiệp về hình thức mà còn phải hoạt động thật hiệu quả nhằm tăng doanh thu và tăng lượng khách hàng tiềm năng.
Chúng tôi không chỉ thiết kế web chuyên nghiệp cho Quý khách mà còn:
Tạo gian hàng miễn phí trên www.quangcaoso.vn với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày
Demo:
1. http://www.quangcaoso.vn/thoitrang/
2. http://www.quangcaoso.vn/remvai/
3. http://www.quangcaoso.vn/Aodongphuc/

Đăng banner quảng cáo miễn phí 6 tháng trên www.quangcaoso.vnwww.raovattop.com tăng lưu lượng truy cập đến website quý khách.
Website được bảo hành vĩnh viễn ( * )
Website sau khi bàn giao sẽ được chúng tôi bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ miễn phí trong các trường hợp quí khách gặp khó khăn về cập nhật thông tin, sự cố lỗi website ...
Miễn phí tên miền quốc tế
Nhằm hỗ trợ thêm cho Khách hàng trong việc xây dựng một website, chúng tôi sẽ tặng một Domain Quốc tế (.com, .net, .org ...) cho Quí khách sử dụng dịch vụ trong một năm đầu tiên
Giảm giá dịch vụ SEO
Đối với các Khách Hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế website của chúng tôi thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá dịch vụ SEO. Mức ưu đãi là 20% chi phí dịch vụ.
Miễn phí đặt logo quảng cáo trên RAOVATTOP.COM
Chúng tôi có chương trình ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế website của Tam Nguyên là Quí khách sẽ được đặt logo quảng cáo miễn phí lên website www.raovattop.com với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.
Được đăng logo và bài viết giới thiệu PR
Tất cả Khách hàng của Tam Nguyên đều được đăng logo và bài viết giới thiệu PR trên website www.tamnguyen.vn và các website khác trong hệ thống website của công ty.
Được submit vào hơn 300 công cụ tìm kiếm
Website của bạn sau khi hoàn tất sẽ được chúng tôi submit miễn phí vào hơn 300 công cụ tìm kiếm. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa để website của bạn sau khi hoạt động sẽ đạt hiệu quả cao nhất.
Giảm 10% phí dịch vụ quảng cáo Google adwords
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ: Phòng 406 toà nhà RESCO 3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043.7524351 * Hotline: 0984.966.806
Email: lienhe@tamnguyen.vn ; hotro@tamnguyen.vn
Website: www.tamnguyen.vn; www.quangcaoso.com.vn; www.tamnguyen.com.vn