Tên Game: Avengers The Mobile Games
Thể loại: Hành động / Nhập vai
Phiên bản: Java
Dung lượng: 947 Kb
Hãng phát hành: GameLoft

Giới thiệu sơ lược
Game Avengers The Mobile Games - Biệt Đội Siêu Anh Hùng là tựa game điện thoại mới vừa được ra mắt của hãng GameLoft và ngay lập tức đã trở thành tựa game được tìm kiếm và chơi nhiều nhất cũng bởi độ hot của nó. Thuộc thể loại game hành động, nhập vai với cốt truyện lấy từ bộ phim cùng tên hấp dẫn của Marvel, game Avengers đem đến cho người chơi cảm giác tự mình chiến đấu đầy căng thẳng và nghẹt thở với tên trùm Loki.


Mỗi một anh hùng mà người chơi điều khiển trong game sẽ có một sức mạnh và kỹ năng khác nhau trong các cuộc chiến đấu sẽ tạo cho người tham gia cảm giác thú vị trong cuộc phiêu lưu. Những gì mà bạn phải làm là chiến đấu thật hăng say với những binh đoàn xâm lăng và tên trùm Loki gian ác. Game được đánh giá có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng gameplay phong phú với những cảnh chiến đấu, bay lượn kết hợp với phòng thủ, tấn công sẽ làm người chơi cảm thấy hài lòng với siêu phẩm này. Tóm lại, những gì mà bạn phải làm lúc này là tải game Avengers cho điện thoại của mình và cùng wapminh.com chia sẻ cho bạn bè game bom tấn trong mùa hè này nhé!


Đây có thể nói là game điện thoại mà wapminh.com tin chắc người chơi sẽ rất hài lòng về chất lượng của nó.
Hướng dẫn chơi
Game Avengers The Mobile Games có cách chơi đơn giãn và dễ điều khiển theo một cách quen thuộc với các tựa game dành cho điện thoại. Bạn hãy chiến đấu thật hăng say với siêu phẩm dành cho điện thoại trong mùa hè này và giới thiệu với mọi người thôi. Những gì mà người chơi phải làm trong cuộc chiến đấu của mình là:

  • Dùng phím 4, 6 để di chuyển trái, phải
  • Dùng phím 2, 8 để di chuyển lên xuống
  • Dùng phím 5 dùng để chiến đấu
  • Các phím khác sử dụng trong chọn menu gameXem thêm nhiều game khác tại trang web
HTML Code:
www.wapminh.com
hoặc truy cập bằng điện thoại tại:
HTML Code:
www.m.wapminh.com
Tải trực tiếp về máy tính và tự cài đặt trên điện thoại:


Tải bằng tin nhắn trực tiếp về điện thoại:
Soạn tin
Down AG gửi 8785
Down [khoảng trắng] AG [khoảng trắng] gửi 8785

Tặng game cho bạn bè soạn:
Down AG số-điện-thoại-người-nhận gửi 8785
Down [khoảng trắng] AG [khoảng trắng] số-điện-thoại-người-nhận gửi 8785