Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Đang ở
  Hà nội
  Bài viết
  8

  Post New Chương trình cung cấp giáo viên dạy tiếng anh uy tín, chất lượng tại BAC  Chương trình cung cấp giáo viên bản ngữ tại nhà của BAC cho phép bạn học tiếng anh tại nhà với sự giúp đỡ của những gia sư là người bản xứ.
  Những chương trình học tuyệt vời sẽ được kết hợp với yêu cầu học của bạn, giúp cho trình độ tiếng anh của bạn sẽ được bổ sung theo đúng khả năng và yêu cầu một cách tốt nhất, nhanh nhất.

  Bạn sẽ học những gì?
  Bạn có thể chọn tốc độ học phù hợp và lĩnh vực tiếng anh bạn muốn cải thiện như nghe, nói, đọc, viết, anh văn giao tiếp, anh văn thương mại, anh văn du học, luyện thi…

  Giáo viên bản ngữ sẽ làm việc với bạn và chỉ ra đâu là điều quan trọng nhất để bạn cải thiện kĩ năng của mình.
  Bạn thử nghĩ hàng ngày có một giáo viên nước ngoài đến cùng bạn học tiếng anh, giống như bạn đang có một người bạn dạy bạn những kĩ năng tiếng anh, giao tiếp. Đây là cách học tiến bộ nhanh nhất hiện nay và được rất nhiều người học ở các quốc gia với tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 sử dụng, để có được kĩ năng tiếng anh nhanh và chính xác nhất.

  Bạn sẽ học như thế nào?
  Bạn có thể học kèm với giáo viên hoặc học nhóm.
  Chương trình học được thiết kế phù hợp với khả năng và nhu cầu
  Giáo viên người nước ngoài sẽ chỉ ra những điểm mạnh và yếu của bạn và giúp bạn cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh.
  Giáo viên: Giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, NewZealand, Canada
  Nơi học: Tại trung tâm, tại nhà…

  Thời gian học:
  Bắt đầu bất cứ khi nào và kéo dài theo yêu cầu học viên.

  Còn chần chờ gì nữa nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện kĩ năng giao tiếp, hãy liên hệ và nói với chúng tôi nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ có những tư vấn và sắp xếp cho bạn giáo viên phù hợp nhất.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  Liên hệ :

  BRITISH ACADEMIC CENTRE
  Số nhà 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
  Tel: 0

  4.2211.4040 – 04.2211.7070
  Email:
  info@bac.edu.vn – website: www.bac.edu.vn

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Feb 2013
  Đang ở
  http://pocolo.com/camera-quan-sat-c.html
  Bài viết
  64

  Mặc định

  Bảy bước học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

  Để nói và sử dụng học tiếng anh trẻ em thành thạo, bạn cần biết càng nhiều từ càng tốt. Bất cứ ai học tiếng Anh đều biết điều này nhưng vấn đề ở chỗ họ không sử dụng đúng phương pháp để học thêm từ vựng.

  Hầu hết người học dùng một quyển từ điển và bắt đầu cố gắng ghi nhớ từ vựng một cách ngẫu nhiên, mà điều này thường chẳng đưa họ đến đâu cả!

  Nhiều người băn khoăn về phương pháp học từ vựng hiệu quả hơn. Để giúp phần nào xin gợi ý các bước giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả nhất. Bài viết này tập trung ý kiến của nhiều chuyên gia ngôn ngữ cũng như kinh nghiệm học tập tieng anh.


  Chọn nhóm từ vựng cần học

  Bạn cần phải chọn từ vựng thuộc nhóm nào bạn cần học. Ví dụ, bạn chọn nhóm từ liên quan đến thực phẩm, giao thông, du lịch, sở thích, v.v. Điều này là rất quan trọng bởi vì bất cứ khi nào bạn nhớ một từ tiếng Anh, bạn cũng cần phải nhớ những từ thường xuyên đi kèm với nó.

  Bạn có thể thực hiện bước này với một từ nào bạn thường xuyên gặp mà bạn chưa biết mà bạn nhiều lần bắt gặp khi đọc, khi nghe.

  Sử dụng hình ảnh, âm thanh để giúp bạn nhớ tốt hơn

  Sử dụng hình ảnh, âm thanh để nhớ từ vựng là một ý tưởng có từ lâu, nhưng vẫn tỏ ra rất hiệu quả để nhớ từ vựng theo các chuyên gia về giáo dục.

  Ví dụ: bạn đang học từ “geography” có nghĩa là địa lý, bạn có thể nhớ đến hình ảnh quê hương mình, hay rừng núi, vẻ đẹp của ruộng bậc thang Sapa, hay âm thanh ngọt ngào của rừng thông Đà Lạt…

  Dùng một quyển sổ từ vựng để viết các từ và cụm từ trong tiếng Anh

  Bạn nên viết từ mà bạn thường gặp, cùng với một cụm từ, hoặc tốt hơn là một câu có sử dụng từ mà bạn muốn học. Nếu bạn gặp một từ mới khi bạn đọc hoặc nghe, viết cả từ đó và cụm từ kèm theo vào trong quyển sổ từ vựng của bạn. Nhiều học viên nhớ từ theo một danh sách từ vựng, nhưng không thể nào dùng được những từ vựng này vì họ không biết bối cảnh dùng từ vựng đó. Vì vậy, viết ra một câu hoặc một cụm từ sẽ giúp bạn không chỉ nhớ được từ vựng đó mà còn biết từ vựng được dùng như thế nào.

  Bảy bước học từ vựng tiếng anh hiệu quả 2

  Đối với quyển sổ từ vựng, bạn nên dùng hai trang (trái-phải) cho một từ, một trang dùng ghi phần tiếng Anh, một trang bên cạnh dùng để ghi nghĩa của nó và những lưu ý cần có đối với từ vựng này. Bạn nên ghi từ vào sổ theo cách ghi âm tiết của từ, điều này sẽ giúp bạn nhớ được phiên âm, trọng âm của từ để phát âm chính xác; đồng thời ghi luôn cả dạng của từ vựng này là động từ, danh từ, tính từ, hay trạng từ vào bên cạnh.

  Ví dụ: bạn ghi từ absolutely theo cách ab-so-lute-ly (adv).

  Học luôn cả những từ vựng liên quan

  Khi bạn gặp một từ mới, bạn nên tìm thêm các nhóm từ mà từ vựng đó thường đi cùng, hoặc các nhóm từ liên quan. Ví dụ, nếu bạn tìm thấy từ “hotel”, bạn nên nhớ thêm những từ như “room”, hoặc “bed”…

  Học những từ có cùng từ gốc

  Tiếng Anh thường có các nhóm từ liên quan đến nhau mà các từ này thường bắt nguồn từ một từ chính nào đó, gọi là stem (sẽ cung cấp ở bài viết sau). Có nghĩa là, bạn không chỉ biết một từ, ví dụ: động từ “to travel” mà còn nên biết cả tính từ của nó, danh từ, trạng từ của nó là gì. Ví dụ: to travel–>traveling–> traveler–>…

  Xin xem thêm phần danh mục từ ở sau.

  Sử dụng từ mới

  Nếu bạn nghĩ việc có được danh mục từ và cụm từ liên quan ở trong sổ từ vựng của bạn là đủ thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Hơn thế nữa, bạn nên làm một việc gì đó với các từ mới này. Cách mà nhiều chuyên gia ngôn ngữ khuyên dùng đó là: (1) bạn phải nghe phát âm chuẩn của từ vựng đó; (2) Bạn cần phát âm lại từ vựng bạn đang học một cách rõ ràng, càng chính xác cả ngữ âm, trọng âm, ngữ điệu càng tốt; (3) Bạn nên đặt một câu với từ mới đó và đọc to câu bạn vừa viết lên, sao cho bạn có thể nhớ được cả câu và cả từ này mà không phải nhìn để đọc; (4) Làm như vậy với các từ liên quan đến từ mới chính mà bạn đang học.

  Ôn lại từ mới bạn vừa học một cách thường xuyên

  Bạn đã làm tất cả những bước trên, nếu bạn không ôn lại từ mới bạn vừa học, việc học trên sẽ chẳng có ý nghĩa nào cả, bạn sẽ quên sạch. Ôn lại từ mới vừa học là việc làm rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn ghi nhớ sâu vào trong trí nhớ bạn và bạn sẽ khó có thể quên được những từ vựng này.

  Các bạn có thể ôn lại từ vựng theo nhiều cách, dù bạn dùng cách nào đi nữa việc bạn cần nhớ là càng tiếp xúc và sử dụng nhiều đối với từ vựng bạn đang học thông qua đọc to, dùng từ trong khi nói, khi viết, v.v. Để làm vậy, có thể chọn cách sau đây: (1) dùng thẻ từ vựng và thường xuyên mang theo mình để ôn lại; (2) Viết các từ vựng vào giấy dán và những câu liên quan, dán vào những nơi bạn thường có mặt trong phòng học của bạn;(3) Đọc to lại những từ bạn nhìn thấy trên giấy dán mỗi khi bạn nhìn thấy; (4) Nghe lại những đoạn đọc có sử dụng những từ vựng bạn đang học.  Tags: giao tiep -máy lọc nước - máy sục ozone -bieu hien co thai - vé máy bay giá rẻ tết linh chi hàn quốc - trường thpt -máy phát điện gia đình giá rẻ- den led - tu van thiet ke noi that -kinh nghiem du lich nhat ban

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •