Bongdanews.vn - Phó chủ tịch Sao Paulo - Joao Paulo de Jesus Lopes cho biết ông tin rằng phía CLB Brazil và Man Utd vẫn có thể sẽ đi đến thống nhất về vụ chuyển nhượng Lucas Moura.

Phó chủ tịch Sao Paulo - Joao Paulo de Jesus Lopes

VIDEO BONG DA, XEM BONG DA , BONG DA TRUC TUYEN , THE THAO

Cách đây ít ngày, người đại diện của Lucas - Wagner Ribeiro khẳng định khả năng Lucas rời Sao Paulo cập bến M.U là gần như không có. Lí do bởi Red Devils và CLB chủ quản của tuyển thủ Brazil không thể đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng.Song Lopes - người có quyền cao thứ 2 trong BLĐ Sao Paulo lại không nghĩ như vậy. “Không thể loại trừ khả năng trong tương lai, Sao Paulo và M.U sẽ nối lại đàm phán về trường hợp của Lucas”, ông Lopes phát biểu. “Họ rất muốn có sự phục vụ của cậu ấy. Vấn đề chỉ là chúng tôi và M.U chưa thể thống nhất về mức giá.

“M.U tìm đến chúng tôi và họ hoàn toàn nghiêm túc về việc chiêu mộ Lucas. Nhiều đội khác cũng quan tâm đến cậu ấy song vẫn chưa có một động thái cụ thể nào. Hoặc có thể đó chỉ là những lời đồn thổi của giới truyền thông”.
Ngoài ra, vị phó chủ tịch của Sao Paulo cũng cho rằng Lucas sẽ hoàn toàn hạnh phúc nếu tiếp tục gắn bó với CLB chủ sân Morumbi. “Lucas là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Sao Paulo vào thời điểm hiện tại”, ông nói thêm.
“Cậu ấy đã bày tỏ mong muốn được ở lại với đội bóng. Cậu ấy vẫn còn rất trẻ và việc tiếp tục chơi cho Sao Paulo chắc chắn sẽ giúp Lucas ngày càng hoàn thiện các kĩ năng của mình”.

Ngọc Khánh