Đến với GeoCon Quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đơn giản vì quý khách hàng đã chọn đúng nhà sản xuất của sản phẩm mà quý vị cần. Đặc biệt với các trường có nhu cầu mua trực tiếp sẽ được hưởng giá ưu đãi, chiết khấu và chế độ tốt nhất.
Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:


Bảng chống lóa hàn quốc xanh 1,2 x 3,6 m (viết phấn dùng cho trường học)

mặt bảng làm bằng thép từ tính được nhập khẩu trực tiếp từ công ty sản xuất thép làm bảng ĐôngBu của Hàn Quốc, độ dày 0.4mm (đa số khách hàng không để ý đến độ dày của mặt bảng mà chỉ để ý đến giá sản phẩm quý vị đã nhầm vì độ dày là yếu tố quyết định đến nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Vì hiện nay có nhiều loại bảng trên thị trường có nguồn gốc từ trung quốc, ấn độ chất lượng và độ dày không đảm bảo dù giá thành có rẻ hơn chút ít)
Cốt bảng bằng tấm panel nhựa chống ẩm dày 1,5cm chống cong vênh, giảm tiếng ồn khi viết bảng.
khung nhôm kiểu bo chuyển dụng đúng độ dày theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục quy định.
Khay phấn dài 30 cm đối với các trường có yêu cầu khay phấn có thể dài suốt theo chiều dài của bảng.
Bảng thành phẩm bao gồm đầy đủ phụ kiện như ray phấn, pát vít, vít...
ngoài ra còn các kích thước tiêu chuẩn cho trường học như 1,2 x 2,4m. 1,2 x 3,0m. 1,2 x 3,2m

Bảng từ trắng dùng trong văn phòng công sở


Bề mặt:
- Mặt bảng PPGI màu trắng viết bút dạ Mặt bảng thép phủ sơn bóng màu trắng theo công nghệ của Hàn quốc, viết ăn bút dạ, không để lại vết mờ khi xóa.
- Mục đích sử dụng: Trung tâm Ngoại ngữ/ Học vẽ/ Ngoại khóa...
- Sử dụng với nam châm.
- Dễ dàng bảo quản và an toàn khi sử dụng

Kết cấu:
- Khung nhôm cao cấp chuyên dụng
- Khay đựng phấn 30cm hoặc chạy suốt bảng
- Mặt sau tấm bìa tổ ong dày 15mm chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Ưu điểm vượt trội là nhẹ, sạch thân thiện môi trường.
- Giữa hai lớp vật liệu là keo dán tổng hợp chất lượng cao.
- Các góc bảng có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn tạo tính thẩm mỹ.

Chú ý:
- Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng
(Chiều cao tiêu chuẩn 1200mm x chiều dài tùy ý)

Bảng ghim dùng trong văn phòng


- Là một loại bảng đặc biệt không dùng để viết mà dùng để dính những tài liệu thông báo nhanh trong nhiều thời điểm khác nhau. Những thông tin mới được viết hoạc in ra giấy rồi dính lên bảng bằng những chiếc ghim nhỏ. Sau khi thông báo hết hiệu lực hoặc công việc đã song chỉ cần gỡ ghim và bỏ thông báo hoặc thay thông báo khác rất tiện lợi cho văn phòng công sở nhà máy xí nghiệp.
- Mặt bảng
Chúng tôi đang sử dụng loại vật liệu mới nhất dành cho Bảng ghim có tên goi là Synthetic Rubber. Trong đó nguyên liệu chính được nhập khẩu từ nước ngoài, số còn lại do Việt nam tự sản xuất.
Loại vật liệu này được đánh giá là có chất lượng cao nhất dành cho bảng ghim. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết, và đặc biệt giá thành tương đối dễ chấp nhận.
Điểm đặc biệt của Bảng ghim do công ty chúng tôi sản xuất là mẫu mã đẹp hơn so với các loại bảng ghim khác. Bề mặt bảng được dán một lớp vải tạo màu sắc, tiếp đến là lớp Synthetic Rubber và cuối cùng là cốt nhựa chống ẩm dày 1.5cm.

- Khung
Khung nhôm cong kiểu dáng đẹp, phù hợp cho mọi văn phòng. Đây là loại khung được thiết kế riêng biệt phục vụ cho riêng bảng ghim.
- Đường nét cong khá sắc, tạo không gian đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

- Có nhiều màu sắc để phù hợp với không gian văn phòng của khách hàng.
Bảng kính văn phòng
chúng tôi có các loại bảng kính an toàn, kính cường lực. 8ly, 10 ly. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về bảng kính văn phòng.

Đối với các trường tiểu học có nhu cầu kẻ ô ly để các cô giáo dạy viết chữ đẹp cho học sinh chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ kẻ ô ly cho bảng tiểu học, có thể kẻ tại xưởng khi mua bảng mới, kẻ tại trường khi đã có bảng sẵn.
Chi tiết Liên Hệ:
Mr Tuyến.
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GEOCON
A: P 906 K2 Khu Đô Thị Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
P: 04.39951855 - Fax: 04.36574753
M: 0912.65.96.99
W: http://www.bangvanphong.net.vn
Y: bangchongloa S: bangchongloa


M: bangchongloa@gmail.com