Những Sai lầm lớn nhất của SEO khi thiết kế lại website Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thực chất là một khía cạnh quan trọng trong mọi kế hoạch marketing của một website, nhưng đối với một công ty đang cố gắng tân trang lại website của mình thì việc tối ưu hóa 1 website nhiều lần sẽ bị xem như là việc bắt đầu suy nghĩ sau khi công việc đã hoàn thành Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thực chất là một khía cạnh quan trọng trong mọi kế hoạch marketing của một website, nhưng đối với một công ty đang cố gắng tân trang lại website của mình thì việc tối ưu hóa 1 website nhiều lần sẽ bị xem như là việc bắt đầu suy nghĩ sau khi công việc đã hoàn thành. Song song với việc thiết kế website là việc làm để tối ưu hóa nó ngay từ ban đầu ( lựa chọn giải pháp seo hiệu quả ), sẽ là rất cần thiết cho đội làm marketing của công ty bạn nếu được được đào tạo các khái niệm ban đầu về chuyên môn.

Dưới đây là những sai lầm lớn nhất của SEOers :

Tạm hoãn công việc SEO của bạn lại và chờ cho đến khi việc thiết kế đã hoàn tất

Do một số nguyên nhân, có rất nhiều quan niệm rằng quá trìnhSEO)chỉ bắt đầu ngay khi website đã sẵn sàng để up lên và hoạt động ổn định. Tuy nhiên, thực tế lại trái ngược với những gì cần diễn ra. Bạn có muốn đi du lịch trước khi gói ghém hành lý không? Hoặc là bạn có muốn đợi cho đến khi da bị cháy nắng rồi mới thoa kem chống nắng không ? Có thể bạn muốn như vậy nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý đó là 1 quyết định hạn chế. Vì vậy, hãy đồng thời tiến hành SEO ngay khi bạn lên kế hoạchthiết kế websitexây dựng websitecủa bạn.

Bây giờ, chúng ta sẽ không đề cập tới vấn đề là chúng ta cần phải thiết kế web như thế nào để tối ưu hóa cho công việc SEO. Điều mà chúng ta cần thảo luận bây giờ là cách mà khách hàng của bạn tìm ra bạn và những gì mà họ tìm kiếm trên các website khác cùng lĩnh vực kinh doanh. Điều này rất quan trọng trong việc xác định nội dung mà website của bạn sẽ hướng tới, nó sẽ quyết định phần nội dung mà website cần có thỏa mãn mục tiêu tìm kiếm của khách hàng, và website của bạn có thể thay đổi nó để phù hợp hơn. Điều này nghe giống như một ý tưởng dễ dàng để thực hiện, thâm chí bạn còn có thể tin rằng điều này không cần phải suy nghĩ cũng biết. Nhưng đã bao lần bạn không thực hiện được ý tưởng như vậy, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp các công ty tìm đến chúng tôi và xin được tư vấn về các giải pháp seo, chỉ có những lúc như vậy chúng tôi mới nhận ra rằng họ đã xây dựng website, mà hoàn toàn không quan tâm tới SEO. Họ hoàn toàn xây dựng website trên nền tảng yếu kém. Thêm vào đó là những nguy hiểm khi website của bạn được thiết kế mà không tối ưu hóa cho SEO.
Tag: Tin thương mại điện tử, tư vấn thiết kế web, kiến thức về thiết kế web, Thủ thuật seo, quảng bá, sự cần thiêt, liên kết website
Highlandsoft.com.vn _nguồn sưu tầm