Dịch vụ thám tử giám định ADN
Thám tử GISS: Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,98%.

Chuyện kể thám tử: sự thật bất ngờ sau kết quả giám định ADN

Một ngày trời nắng như lửa đổ, những giám định viên tại Trung tâm giám định gien bất ngờ tiếp một vị khách đặc biệt là ông Đ.N.Q (46 tuổi) hiện là một doanh nhân kinh doanh vàng nổi tiếng đất Bắc.

Ông Q có vợ và 3 cô con gái. Vì là con trai duy nhất trong gia đình nên ông Q khao khát có con trai để nối dõi. Thế nhưng vợ ông bảo là đã quá hạnh phúc với 3 cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn.
Công việc kinh doanh khiến ông luôn bận bịu vì thế nhà ông có đến 3 người giúp việc. Người giúp việc thứ nhất là một vú già độc thân ngoài 50 tuổi phụ trách việc chăm sóc các con ông. Người giúp việc thứ 2 là một phụ nữ ngoài 35 tuổi chuyên lo cơm nước, chợ búa. Riêng cô giúp việc thứ 3 chỉ mới có 21 tuổi tên là L. Theo ông Q, thì cô L trước đây gầy gò đen đủi nhưng từ khi vào nhà ông được hưởng lây sự phú quý nên cô mập mạp, trắng trẻo và xinh đẹp hẳn lên.

Xem tiếp tại: http://thamtu24h.vn/?/newsdetail/413...giam-dinh-adn/