Răng hô, răng xỉn màu, răng sứ, răng mọc mất trật tự là vấn đề mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, vào sao Việt cũng không là ngoại lệ.
1. Thúy Hằng - Thúy Hạnh
Cặp chị em song sinh một thời đã từng rất khổ vì nước răng xỉn màu. Lúc đó công nghệ làm răng chưa được tốt nên Thúy Hằng, Thúy Hạnh thường chọn cách chụp ảnh lạnh lùng trước ống kính thay vì cười khoe răng tự tin. Tuy nhiên, bây giờ thì các cô đã thoải mái nở nụ cười tươi tắn với hàm răng đẹp.

Thúy Hằng, Thúy Hạnh ngày xưa.

Và ngày nay với hàm răng trắng phau.
2. Yến Trang
Bên cạnh nghi án về dao kéo thì có thể thấy sự thay đổi lớn nhất của cô chị Yến Trang là hàm răng trắng đẹp. Nếu ngắm nhìn những bước hình tuổi teen của cô, bạn có thể phải giật mình về độ khấp khểnh của nó.

Yến Trang ngày xưa trông rất xì teen với hàm răng xỉn màu.

Cô đã lột xác nhờ những thay đổi về ngoại hình và đặc biệt là hàm răng trắng đẹp.
Mai Phương Thúy
Nếu như Mai Phương Thúy thay đổi quá nhiều ở số đo vòng ngực thì hàm răng của cô chỉ được chỉnh sửa chút ít. Hoa hậu Việt Nam đã quyết định nắn lại hàm trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới, nhờ thế cô có thể tự tin khoe nụ cười duyên dáng

Mai Phương Thúy khi thi Hoa hậu với vòng 1 phẳng, hàm răng khấp khểnh.tẩy trắng răng

Nhưng bây giờ thì cô đã hoàn hảo tới từng centimet.
Hồng Nhung
Hàm răng quá khấp khểnh của Hồng Nhung đã được chỉnh sửa rất nhiều lần cho tới khi nó gọn gàng một cách ấn tượng. Cô cũng từng đối mặt với tin đồn đột tử vì nhổ răng, tuy nhiên may mắn nó không phải là sự thật, vì nếu không chúng ta đã mất một diva hàng đầu.

Hồng Nhung đã trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa răng.

Giờ thì hàm răng của cô đã hoàn hảo hơn mức tưởng tượng.

Nguồn; tin tức ngôi sao