Mu Việt, một Mu Online mới ra mắt và xuất hiện tại Việt Nam. Trong thời gian qua đã luôn có được sự ủng hộ và lòng yêu mến từ đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Để đáp lại tình cảm đó từ cộng đồng game thủ yêu Mu nước nhà. Sau thời gian đua Top Open BQT Top Mu Việt đã thay đổi một số chính sách trong Mu, nâng cấp và bảo trì để chất lượng game ngày càng tốt, hỗ trợ nhiều cho các tân thủ khi bắt đầu tham gia Vào Mu Việt.


• Trang Chủ: www.TopMuViet.vn
• Trang Facebook: www.FaceBook.com/topmuviet.vn
• Home:
www.Home.TopMuViet.vn
• Diễn Đàn:
www.Diendan.TopMuViet.vn
• Tải Game:
www.Download.TopMuViet.vn


Top Mu Việt hiện tại đang Open 5 sub server thuộc cụm Huyền Thoại Việt ( 1, 2, 3, 4, 5 ). 2 Sub 4 và 5 hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các game thủ bắt đầu tham gia vào Lục Địa Mu Việt


SUB 1: Giao Dịch - Không Pk - Không Giới Hạn Lần Reset Có Thể Vào - Tỉ Lệ Exp Giữ Nguyên "80"
SUB 2: Giao Dịch - Pk - Không Giới Hạn Lần Reset Có Thể Vào - Tỉ Lệ Exp Giữ Nguyên "80"
SUB 3: Giao Dịch - Pk - Không Giới Hạn Lần Reset Có Thể Vào - Tỉ Lệ Exp Giữ Nguyên "80"
SUB 4: Giao Dịch - Không Pk - Chỉ Cho Phép Reset < 120 Lần Có Thể Vào - Exp "120"
SUB 5: Giao Dịch - Không Pk - Chỉ Cho Phép Reset < 60 Lần Có Thể Vào - Exp "150"- Nếu nhân vật có số lần reset vượt quá quy định login vào Server hỗ trợ cho các Tân Thủ sẽ bị block nhân vật, chỉ cần login vào đúng sub server theo lần reset nhân vật sẽ tự động được mở block.

- 5 Sub Server Online 24/24. Luôn luôn có thể nâng cấp và mở thêm các Sub Server khác để phục vụ cộng đồng game thủ Việt.

- Tặng ngay 5 lần reset 1500 Point ngay khi khởi tạo nhân vật mơi trong game.

- Tặng 300 triệu zen cho mỗi tài khoản mới lập từ ngày 10.7.2012. Số tiền này nằm trong "Ngân Hàng". Đăng nhập vào trang quản lý tài khoản Mu Việt để rút tiền vào nhân vật.

- Ngoài ra, ở 2 sub server Tân Thủ 4 và 5 số lượng quái vật sẽ nhiều hơn sub 1, 2, 3 ở các map như: Lost 7, Arena, Lorencia, Noria

- Tỉ lệ exp ở 2 Sub Tân Thủ 4 và 5 lần lượt là 120 và 150. Trong khi ở sub server thường exp chỉ là: 80. Tạo điều kiện tốt nhất cho các game thủ bắt đầu chơi.

- Số lượng bãi train trong Mu và tỉ lệ quái vật rất cao. Đủ để đáp ứng cho 1 cộng đồng lớn.

- Hệ thống Support Ticket ngay tại web quản lý tài khoản, diễn đàn Mu, và qua yahoo messenger. Giúp người chơi có thể liên hệ với BQT 1 cách nhanh chóng, dễ dàng.

- Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình. Cộng đồng đông đảo gamer đẳng cấp, vui vẻ gia nhập Mu Việt ngay từ những ngày đầu Mu mới ra mắt.

- Bật chức năng giới hạn reset. Giúp người chơi không mệt mỏi vì phải cầy cuốc liên tục, gamer có thời gian để nghỉ ngơi, săn box, pk khi mệt mỏi.

- Nhiều sự kiện, event hấp dẫn sắp được tổ chức. Hứa hẹn tạo nên một cộng đồng Mu lớn mạnh và phát triển ở VN


Xem thêm thông tin Mu Việt tại đây:
http://diendan.topmuviet.vn/showthread.php/145-Top-Mu-Viet-Top-Mu-Online-Hang-Dau-Viet-Nam-Phien-Ban-Season-2-Huyen-Thoai.htmlCÒN CHỜ GÌ NỮA NHỮNG GAMER ĐẲNG CẤP CỦA CỘNG ĐỒNG GAME VIỆT
HÃY NHANH THANH ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN VÀ CÙNG TRUY CẬP NGAY TOP MU VIỆT 2012