TUẤN VIỆT là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu các loại đá granite, đá marble, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, đèn năng lượng mặt trời , đá trang trí , đá việt nam, da nhan tao, đá hoa cương, trang trí nội thất và trang trí ngoại thất, tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục chuyên môn: nội thất - ngoại thất.

Thi công trang trí mỹ thuật, đá hoa văn, lát nền, ốp tường, thang máy, sảnh reception, mặt đá bếp, lavabo, đá trang trí sân vường các loại, đặt biệt xử lý chống thấm, chống thẩm thấu trước khi thi công ốp lát các loại.
- Cung cấp các loại da granite, da marble, da hoa cuong .... với nhiều mẫu mã chủng loại.
- Cung cấp nhiều mẫu mã gach op lat, da trang tri, cac loai da viet nam , đá nhân tạo ...
- Thiết kế thi công các hạng mục nội - ngoại thất
- Cung cấp các loại đá Đá Granite Đỏ Ruby Đá Granite Đỏ Bình Định , Đá Granite Hồng Gia Lai , Đá Granite Vàng Bình Định , Đá Granite Đen Phú Yên ....

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG:

Được thành lập vào năm 2006, là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu các loại gạch đá ốp lát thiên nhiên và nhân tạo, Tuấn Việt tự hào đã tham gia thực hiện nhiều công trình đòi hỏi điều kiện rất khắt khe về an toàn, chất lượng và tiến độ.
Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và hướng đến mục tiêu đưa công ty trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp gạch đá ốp trang trí, Tuấn Việt không ngừng chuyên nghiệp hóa đội ngũ và hệ thống quản lý, tích cực đầu tư đổi mới trang thiết bị cũng như áp dụng các phương pháp quản lý và kỹ thuật thi công tiên tiến mang lại hiệu quả cao.

Tuấn Việt là một công ty với nhiều đội ngũ thi công chuyên ngành đá nội - ngoại thất, giàu kinh nghịêm và đầy nhiệt huyết với nghề, trải qua những năm tháng phục vụ cho nhiều đơn vị xây dựng có thương hiệu.
Tuấn Việt đã thực hiện thi công những công trình dân dụng như:
- Saigon Pearl Villa.
- Căn hộ cao cấp Sky Garden.
- Căn hộ cao cấp Garden Court (Phú Mỹ Hưng).
- Bệnh viện Nhiệt Đới, cao ốc văn phòng ,
- Toà nhà văn phòng SMS (công viên phần mềm Quang Trung) ,
- Siêu thị Lotte Mart Quận 7.
- Toà nhà báo tuổi trẻ.
- Khu thương mại, trường học, nhà ở gia đình: nhà phố, biệt thự, căn hộ, các công trình dân dụng công nghiệp…
-Và nhiều các khu dân cư cao cấp khu vực TP.HCM.

CÔNG TY TNHH TUẤN VIỆT
Địa chỉ : 89 Tân Ký Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Điện thoại : 08.3849.8852 | Fax : 08.3842.5085 | Email : info@tuanvietco.com