Chuyên: Tổ chức sự kiện, hình ảnh doanh nghiệp, chân dung doanh nhân, chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện

Tổng quan : Với trăn trở làm sao để định hình được tầm quan trọng của hình ảnh trong mỗi một cá nhân hoặc trong từng doanh nghiệp. Hay việc làm sao để các doanh nhân Việt có được phong thái và tác phong chuyên nghiệp khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vì lý do đó, Công ty TNHH Quảng Cáo BS được thành lập bằng sự đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh của các thành viên sáng lập, kết hợp với sức sáng tạo, sự tìm tòi học hỏi, luôn đề cao khả năng chuyên nghiệp hóa đội ngũ làm việc nhằm mang lại giá trị cao nhất cho các lãnh đạo và doanh nhân Việt Nam.

Sứ mệnh : Mang đến luồng gió mới về việc nhận thức được tầm quan trọng của hình ảnh trong truyền thông marketing đối với việc phát triển và duy trì hình ảnh doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đặc biệt là hình ảnh người lãnh đạo chuyên nghiệp trong mắt của nhân viên nói riêng và của cộng đồng nói chung.

Thế mạnh :
- Thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là những con người trẻ tuổi, dám xông pha và không hề sợ thất bại. Đó là chất liệu tạo nên một thực thể vững mạnh, luôn thay đổi và biến hóa để bắt kịp sự phát triển của xã hội nói chung và của tiến bộ khoa học kỹ thuật nói riêng.

- Ngoài ra cũng không thể không kể đến các trang thiết bị hiện đại được liên tục nâng cấp để phục vụ cho nhu cần ngày càng cao của công việc. Các trang thiết bị được cung cấp từ những hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới như : Canon, Proton,

- Đội ngũ nhiếp ảnh được đào tạo chuyên nghiệp, từng làm việc với những công ty và tập đoàn lớn. Việc đầu tư nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức chuyên môn luôn là quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo công ty.